Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào cuộc vụ Nam Em mở livestream ồn ào trên mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã nắm vụ việc Nam Em livestream có những phản ngôn gây ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua.

Trên báo Vietnamnet, ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã nhận được thông tin liên quan đến vụ việc Hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào trên mạng xã hội. Qua phản ánh của dư luận, Sở đã nắm được sự việc và đang tiến hành tìm hiểu, sẽ có phản hồi trong thời gian tới.

nam_em

Trong lúc livestream, chồng Nam Em liên tục nói vòng từ ngoài vào khuyên cô đừng livestream bằng tài khoản tích xanh của cô. Nguyên nhân được chồng Nam Em đưa ra liên quan tới thông tin Sở Thông tin và Truyền thông đã nắm được tình hình vụ việc livestream gần đây.  Dù Nam Em có nói rằng, bản thân chưa hề nhắc đến tên bất cứ ai thì sẽ không sợ. Tuy nhiên, người đẹp Tiền Giang vẫn lên tiếng "xin thua". "Coi như tao thua rồi nghen, tao sẽ không nói chuyện 'hậu cung' nữa", Nam Em nói ở cuối livestream. 

Những ngày vừa qua, Nam Em khiến dư luận dậy sóng khi liên tục mở livestream và có những phát ngôn lùm xùm.

Nam Em gây chú ý khi tiết lộ chuyện cô từng bị nói là người thứ ba trong quá khứ. Cô không muốn làm lớn mọi chuyện nhưng khi nhận thấy bản thân đang bị trở thành con cờ truyền thông cho người khác nên cần lên tiếng. Cô nói rằng cô và nam đồng nghiệp này cùng quay "Bảy nụ cười xuân". Ban đầu, người đàn ông ấy dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ cô đi chơi riêng sau khi ghi hình và người này còn ngỏ ý có con với cô và sang nhà riêng của cô để cầu hôn. 

name

Cô cũng tiết lộ người này từng chở cô đi khách sạn. Cô đã vô tình trở thành người thứ ba vì theo đồng nghiệp nói rằng chuyện tình cảm của người đàn ông kia với bạn gái đã chấm dứt. 

"Tui xin phép không nhắc tên vì nhắc mắc công bị bế lên toà . Bữa đó một ngày đẹp trời, cả phim trường ngày nào quay cũng đến 3-4h sáng, hôm đó giục cho cả phim trường phải quay lẹ trước 11h, để chi, để idol dắt tui đi uống dung dịch màu đỏ, xong rồi chở tui đi 7749 cái hotel mà cái nào cũng đầy phòng. Dắt nhau ra Đà Nẵng chơi, lúc đó mới nói muốn lấy tui, muốn tui sinh cho đứa con. Lúc đó tui phân vân vì lo sợ có mang lại hạnh phúc cho người ta hay không. Nên tui mới nói chia tay. Tui cũng không biết mối quan hệ kia đã rõ ràng chưa, tui sợ tui làm 'tuesday' lắm", Nam Em chia sẻ chuyện trong quá khứ.

Người đẹp gốc Tiền Giang nói thêm, cô và người này từng chia tay rồi hàn gắn. Người đàn ông kia đã ngỏ lời cầu hôn, tế nhưng người kia giữa chừng lại cầu hôn một cô gái khác khiến Nam Em "ngỡ ngàng bật ngửa". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn