Ông xã Thu Phương hiếm hoi tiết lộ về lần đầu nắm tay vợ, tưởng ngôn tình hóa ra "cảm lạnh"

( PHUNUTODAY ) - Tình yêu Thu Phương và chồng được ví như ngôn tình ngoài đời thật.

Mới đây, trên TikTok đăng đoạn clip ông xã Thu Phương kể về cái nắm tay đầy "cảm lạnh". Anh kể: "Mình cầm mà không thấy buông ra là thấy được rồi. Phương nói: Em rất thích cảm giác anh nắm tay em. Phương có hỏi mình là: Anh có biết tại sao em thích không?. Mình có nói, chắc phải có chiều sâu. Và mình nói: Em thích cảm giác anh nắm tay em vì em cảm thấy an toàn hay cảm thấy anh to lớn bao bọc em đúng không?. Nhưng cô ấy nói lại rằng: Không phải, ở bên này em thấy người ta hiền lành lắm có gì đâu phải bao bọc. Khi anh nắm tay em như này, em thấy tay em trắng vô cùng". Ông xã Thu Phương im lặng trong bất lực: "Mình đào sâu ghê lắm mà bả trả lời cạn ghê luôn". 

thu_phuong1

Vừa qua Thu Phương gây chú ý khi thông báo đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp với Dũng Taylor sau 10 năm chung sống. Dũng Taylor tâm sự: "Không phải bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng hơn. Những ai quen biết, thân thiết với Dũng - Thu Phương, và gia đình thì rất vui mừng với tuyên bố kết hôn vừa qua của hai đứa. Những khán giả thiện chí hiếu kỳ thì hỏi tại sao đến bây giờ mới kết hôn chính thức? Tại sao phải sống thử, góp gạo nấu cơm chung lâu vậy?

dung-taylor-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w1283-h1638

Khi mới quen Phương, trong lĩnh vực hôn nhân và giáo dục con cái thì Dũng không có kinh nghiệm bằng Phương, Dũng là gã độc thân trước khi đến với Phương. Lúc đấy, đối với Phương thì Dũng chưa đủ trải nghiệm, lòng nhẫn nại và sự bao dung để làm chồng, làm cha của những đứa con, vì thế tuy đính hôn với nhau hơn 10 năm, nhưng Phương vẫn thử thách mình. Ngược lại, Dũng cho rằng thời gian cũng là một điều tốt giúp Dũng khẳng định rằng khi lấy một người nổi tiếng, họ có thể sống cuộc đời bình dị, lo cho chồng con và gia đình như những người bình thường. Người càng nổi tiếng, càng thành công thì cái tôi của họ càng lớn. Cái tôi càng lớn thì sẽ càng chấp, nếu còn chấp thì còn khổ, và sẽ không giữ được hạnh phúc. Khi kết hôn thì không phải 1 + 1, mà là 1/2 +1/2, mỗi bên phải buông bỏ bớt cái tôi, nếu không thì 1 cái tôi + 1 cái tôi nữa thì những đứa trẻ vô tội sẽ phải trả giá.

Tình yêu của chúng tôi đủ lớn để có với nhau hai nhân chứng của tình yêu, cháu Barry và Hailey, nhưng vẫn phải trải qua bao thử thách để xây đắp mái ấm trọn đời với nhau. Sau bao sóng gió, thăng trầm, mâu thuẫn, chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung, và cảm thấy đã đúng lúc chúng tôi trở thành vợ chồng chính thức trong mắt luật pháp Hoa Kỳ. Nếu chúng tôi kết hôn 10 năm trước đây, có thể chúng tôi sẽ chủ quan và sẽ không cần phấn đấu để làm tốt bản thân hơn trong mắt của nhau vì còn quá nhiều hoài bão, đam mê và chưa chấp nhận buông bỏ, và cũng có thể vì thế mà chúng tôi đã trở thành nạn nhân của thống kê Hoa Kỳ: hơn 50% cặp vợ chồng kết hôn, sẽ ly dị trong 3 năm đầu, 70% trong thời gian 14 năm sau khi kết hôn, theo chu kỳ của quy định 7 năm ngứa ngáy (the seven year itch)".

Bên nhau 11 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cô cho biết, mỗi khi định tổ chức đám cưới lại có việc khiến kế hoạch trì hoãn.  Đáng lẽ hôn lễ của Thu Phương sẽ diễn ra vào cuối năm 2023 nhưng vì chị phải tham gia ghi hình show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nên hoãn loại: "Anh Dũng nổi đóa, không đồng ý hoãn đám cưới vì gameshow. Tôi phải thuyết phục rất nhiều mới được anh ủng hộ". Nữ ca sĩ ví mối quan hệ với Dũng Taylor là "cộng sinh lạnh lùng". Lý do là vì cả hai sòng phẳng về hợp đồng, lịch diễn và thanh toán như quan hệ ca sĩ - ông bầu.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link