Lâm Bảo Châu tung loạt ảnh "nhấc bổng" Lệ Quyên, nữ ca sĩ hạnh phúc khoe quà của người yêu

( PHUNUTODAY ) - Trông Lệ Quyên cũng tràn đầy năng lượng và cực kì hạnh phúc khi được ở bên nửa kia.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lâm Bảo Châu tung ra những hình ảnh đầy ngọt ngào bên Lệ Quyên. Theo đó, anh chàng đã nhấc bổng "nữ hoàng phòng trà" và cùng chụp những khung ảnh dễ thương. Trông Lệ Quyên cũng tràn đầy năng lượng và cực kì hạnh phúc khi được ở bên nửa kia.

2845ff619b985cc60589-ngoisaovn-w706-h960
abd08efeea072d597416-ngoisaovn-w1504-h2048

Bên cạnh đó. Lệ Quyên cũng khoe đã được Lâm Bảo Châu tặng một bó hoa tươi khá hoành tráng trong dịp 20/10 này. Cô gửi cảm ơn đầy ngọt ngào đến nửa kia khiến cư dân mạng phát ghen.

df8b8669e79020ce7981-ngoisaovn-w1076-h1280

Cuối năm 2020, Lệ Quyên và mẫu nam Lâm Bảo Châu bị đồn đoán có quan hệ tình cảm do bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm. Tuy nhiên chỉ đến đầu tháng 2/2021, Lệ Quyên mới công khai tình cảm với mẫu nam kém 11 tuổi. Nữ ca sĩ đăng ảnh cả hai tình tứ kèm dòng trạng thái: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật", Lệ Quyên chia sẻ. Điều này chính là thừa nhận hẹn hò với tình trẻ.

le-quyen-toi-cong-khai-tinh-cam-de-khang-dinh-su-nghiem-tuc-7

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân.

Cô viết: "Xưa nay em vẫn thế, luôn công khai vì công khai trong tình cảm đối với em là để thể hiện sự nghiêm túc chứ chẳng phải khoe khoang. Bởi cái tuổi xoắn xuýt hết cả lên vì yêu em bước qua cách đây 20 năm rồi. Khổ lắm cơ các mình ạ, đừng thấy vòng eo 59 của em mà nghĩ em là thiếu nữ giống con nai vàng ngác ngơ".

Trước đây, chuyện tình lệch tuổi của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng phải nhiều tranh cãi từ phía dân mạng. Bỏ qua mọi lời mỉa mai, đàm tiếu, cặp đôi dọn về sống chung và thậm chí còn xưng hô như vợ chồng chính thức. Trong những chuyến đi, cặp sao không quên ghi lại hình ảnh mặn nồng với trang phục ton-sur-ton như "đánh dấu chủ quyền".