Lâm Khánh Chi thông báo tình hình sức khỏe sau khi phẫu thuật dây thanh quản

( PHUNUTODAY ) - Các fan lẫn bạn bè đều thở phào nhẹ nhõm và mừng thay cho Lâm Khánh Chi.

Vài ngày trước, Lâm Khánh Chi tiết lộ đã qua Thái Lan để thực hiện phẫu thuật dây thanh quản.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã thông báo ca phẫu thuật của cô thành công tốt đẹp và đang phục hồi sức khỏe: "Xin chào mọi người. Đầu tiên Khánh Chi cảm ơn tất cả người hâm mộ đã ủng hộ Khánh Chi phẫu thuật dây thanh quản. Cảm ơn quý báo đã đưa tin, cảm ơn người thân, bạn bè đã động viên Khánh Chi. Hiện tại, ca phẫu thuật đã diễn ra rất thành công với sự giúp đỡ, hỗ trợ của trợ lý Song Duy. Chắc khoảng 1 tháng nữa Chi sẽ có thể nói chuyện được. Không còn là lời hứa suông, tương lai Lâm Khánh Chi sẽ hát trở lại. Mong rằng mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ Khánh Chi. Em đau nhức quá cả nhà ơi. Cảm ơn mọi người rất nhiều". Các fan lẫn bạn bè đều thở phào nhẹ nhõm và mừng thay cho Lâm Khánh Chi. 

lam-khanh-chi-thong-bao-tinh-hinh-suc-khoe-sau-phau-thuat-thanh-quan-5-ngoisaovn-w688-h730

Trước đó, Lâm Khánh Chi nhiều lần chia sẻ ý định phẫu thuật thanh quản. Cô tiết lộ về lý do thay đổi giọng nói bằng phẫu thuật: “Tôi muốn thay đổi giọng để giống nữ 100% luôn, để nhẹ nhàng hơn một chút”. Ngoài ra, cô cũng khẳng định mong muốn trên xuất phát từ suy nghĩ cá nhân, chứ không phải do người khác phàn nàn hay chê bai về giọng nói của mình. Lâm Khánh Chi bộc bạch: “Không ai chê giọng tôi hết. Mọi người rất thích giọng hiện tại của tôi. Tôi thích thì làm thôi, chứ không vì ai hết. Tôi sống cho tôi, ai thích tôi thì sẽ thích thôi. Giọng nói là trời sinh”.

Tuy nhiên, giọng ca Ngày còn anh bên tôi cũng không khỏi lo lắng, cô tâm sự: “Vì chuyển giọng, có khả năng 80% là hát không được. Tôi cũng sợ vì khán giả quen giọng này rồi, nhiều người rất thích giọng nói của tôi hiện tại. Cũng có rất nhiều người khuyên tôi không nên đổi giọng vì giọng hiện giờ rất duyên, mang nét đặc trưng của Lâm Khánh Chi. Ngoài ra, tôi thấy lo vì quá trình phẫu thuật thay đổi giọng nói phải hôn mê 4 tiếng. Gây mê nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi”.

lam-khanh-chi-thong-bao-tinh-hinh-suc-khoe-sau-phau-thuat-thanh-quan-1-ngoisaovn-w1080-h1622

Lâm Khánh Chi là một trong những ca sĩ chuyển giới nổi tiếng. Lâm Khánh Chi bắt đầu đi hát từ năm 19 tuổi. Cô trở thành nam ca sĩ được ưa thích nhất vào cuối những những năm 1990, đầu 2000. Khánh Chi sở hữu nhiều ca khúc để lại dấu ấn trong lòng khán giả như Sầu Thiên Phú, Kẻ cắp trái tim, Mùa đông, Tình yêu sỏi đá,…

Sau một thời gian im ắng, nữ ca sĩ quay trở lại làng giải trí và nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Vượt qua muôn vàn khó khăn, cuối cùng nữ ca sĩ cũng được sống với cái tên Lâm Khánh Chi. Cũng từ đây, giấc mơ được sống với hình hài nữ nhi của cô đã thành hiện thực. 

Theo:  xevathethao.vn copy link