Lâm Vỹ Dạ xúc động khi thấy con trai 12 tuổi tự đi chợ nấu cơm phụ giúp bố mẹ

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cậu bé cẩn thận chọn từng món đồ và mua về nhà khiến Lâm Vỹ Dạ không khỏi xúc động.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ hình ảnh con trai lớn Bánh Mì tự đi siêu thị và nấu ăn sau giờ tan học. Hình ảnh cậu bé cẩn thận chọn từng món đồ và mua về nhà khiến Lâm Vỹ Dạ không khỏi xúc động. "Nam thiếu niên, đi học về lao ngay ra chợ để chuẩn bị cơm nước cho gia đình. Tuyệt vời", bà xã Hứa Minh Đạt hạnh phúc viết. Những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ vẫn đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

278063728_5559958834032784_2668483721537944568_n-ngoisaovn-w1536-h2048
da-ngoisaovn-w416-h727

Dưới bài viết nhiều đồng nghiệp như Tiến Luật, Lê Lộc, Hồ Việt Trung,... đã dành lời khen đến nhóc tì. Một bình luận của tài khoản mạng trêu chọc Lâm Vỹ Dạ: "Chị sắp có con dâu rồi".

Lâm Vỹ Dạ là một trong những cây hài đình đám tham gia nhiều vở kịch, chương trình. Ngoài ra cô còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng cô vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

lamvyda

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân Hứa Minh Đạt vừa khoe loạt ảnh riêng tư của anh và bà xã. Anh còn hài hước đính kèm dòng trạng thái: “Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Dù đoạn đường có nhiều cheo leo nhưng anh hứa sẽ không để đôi mình té chèo queo. Nhưng anh chắc với em là đi với anh sẽ không nghèo, đi với anh em sẽ mập như heo”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã đáp lại khá ngắn gọn nhưng đủ thấy sự gắn kết của hai vợ chồng: “Đi theo cả đời mà".

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt không ngọt ngào hay lời ngôn tình nhưng khi đọc vào vẫn thấy được cách anh thể hiện tình cảm với vợ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trước đó, Hứa Minh Đạt luôn dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Anh gọi bà xã với tên thân thương là "bé Dạ" khiến ai cũng bất ngờ. Nhưng nghe dòng tâm sự vừa rồi chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao anh lại gọi như vậy. Còn nhớ nhân kỷ niệm 10 năm chung sống, anh cũng công khai nhắn nhủ "bé Dạ" những lời cực tình cảm.