NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện cùng các anh em ruột hoàn thành tâm nguyện của bố

( PHUNUTODAY ) - Những người anh em của NS Hoài Linh đều có mặt, nam danh hài lộ rõ nét buồn trên khuôn mặt.

Chiều ngày 6/4, Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng loạt ảnh thông báo đã cùng những anh em ruột, trong đó có NS Hoài Linh thực hiện tâm nguyện cuối đời của bố ruột. Anh em Hoài Linh đã đưa thi thể của người bố quá cố an vị gần mộ của ông bà nội như di nguyện cuối đời của ông.

Dương Triệu Vũ cho biết lý do đến nay mới tổ chức lễ này là do: "Sau khi mất di thể của bố cũng ở nhà cùng với mẹ và anh chị em con thêm 6 tháng như để dần xoa dịu nỗi đau và mất mát to lớn này".

hoailinh3

NS Hoài Linh mặc áo dài dên trang trọng, ánh mắt thể hiện sự buồn bã khi tự tay an vị cho bố ruột. Dương Triệu Vũ đã chia sẻ rằng trong suốt 6 tháng qua, NS Hoài Linh cùng gia đình luôn đọc kinh cầu nguyện để vong linh người đã khuất ra đi thanh thản.

hoailinh

Tối ngày 6/10/2021, bố ruột NS Hoài Linh đã trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam, hưởng thọ 85 tuổi. Dương Triệu Vũ cách đây không lâu đã đăng tải loạt ảnh trong tang lễ lên trang cá nhân.

Trong ảnh ai cũng thấy sự suy sụp của NS Hoài Linh, nam nghệ sĩ để lộ đôi mắt buồn rầu, suy sụp đứng không vững trước linh cữu. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng góp mặt để tiễn biệt bố của NS Hoài Linh. 

Empty
Empty
Empty

Dương Triệu Vũ viết: "Sự sống này chỉ thay đổi mà không mất đi. Lúc con người nằm yên giấc ngủ mắt nhắm lại rồi là thấy tương lai. Trọn kiếp người nay không còn nước mắt nụ cười. Nhưng con tin rằng ngày mai trong Chúa chẳng có nỗi buồn đẹp mãi niềm vui.

Sự sống không mất nhưng chỉ đổi thay. Đã qua bao ngày trọn một kiếp này. Dù sống hay chết tin vào ngày mai. Sự sống không mất nhưng chỉ đổi thay.

Cuộc sống này kìa hoa nở và hoa úa phai. Nắng lên đồi thì đêm tắt thở, mây tím giăng trời là nắng tan đi. Cuộc sống này bao nhiêu lần đưa tiễn ngậm ngùi. Nhưng con tin rằng ngày mai trong Chúa, chẳng có chia lìa chẳng có hợp tan.”

Cảm ơn Bố luôn lo cho Mẹ, mấy anh chị em con, các cháu và người thân. Có những nhiệm mầu chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Có những yêu thương là hy sinh cả một cuộc đời…

Một lần nữa xin cho Vũ gửi lời cảm ơn đến những người thân thương đã gửi tình cảm và sự an ủi cần thiết cho gia đình trong thời gian đau buồn nhất. Hôm nay là 100 ngày một cột mốc quan trọng đối với sự ra đi của người thân yêu".

Riêng danh hài Hoài Linh vẫn chưa xuất hiện và cũng không có chia sẻ gì trên trang cá nhân. Trước đó, mạng xã hội từng lan truyền hình ảnh ông khóc đến suýt ngất đi trong tang lễ của bố mình.