Lâm Vỹ Dạ tiết lộ mẹ ruột từng là Á hậu đình đám, ngậm ngùi so sánh với bản thân

( PHUNUTODAY ) - Hàng loạt những lời khen có cánh của đồng nghiệp dành cho nhan sắc hai mẹ con nữ diễn viên hài.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ chia sẻ những thông tin hiếm có về người mẹ quá cố. Cô tiết lộ mẹ từng là Á hậu của một cuộc thi ở thế kỉ trước và không quên liên hệ đến bản thân một cách đầy hài hước: "Mẹ em là Á hậu (SBD 17). Còn em là Hoa hậu cầu Bình Lợi." Bài đăng của vợ Hứa Minh Đạt đã thu hút hàng loạt lời khen ngợi.

lamvyda

Mẹ mất sớm, Lâm Vỹ Dạ trở nên mạnh mẽ và cố gắng nhiều hơn để những người cô yêu thương có cuộc sống tốt. Khi đi làm dâu, nữ diễn viên chẳng có nhiều kinh nghiệm vì không có mẹ chỉ bảo. Và may mắn, cô có được mẹ chồng tâm lý và yêu thương con dâu.

lamvyda2

Chuyện tình của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt từng được rất nhiều người ngưỡng mộ khi cả hai đã đồng hành, hạnh phúc cùng nhau trong suốt 11 năm dài. Hiện tại, đôi vợ chồng có hai con trai là bé Hứa Lê Khôi Vỹ (Bánh Mì) và Hứa Lê Khôi Nguyên (Xá Xị).

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Hứa Minh Đạt đăng tải bài viết tiết lộ hôm nay 30/7 chính là kỷ niệm 11 năm. Nam diễn viên bồi hồi: "Ngày này năm trước hai đứa dắt díu nhau lên phường đăng ký kết hôn. Rồi ngày này năm ngoái cả nhà dắt díu lên Đà Lạt quay MV kỉ niệm 10 năm. Rồi ngày này năm nay kỷ niệm 11 năm, hai đứa dắt díu nhau đi chích ngừa Covid. Mỗi năm mỗi khác nhau thật sự nhưng tình thương vẫn đong đầy và trọn vẹn. Mãi yêu em và các con, mong sao dịch chóng tàn để gia đình mình có thể tung tăng đó đây trong những dịp hè.

Còn hôm nay, kỷ niệm 11 năm. Đêm nay tình cảm đôi vợ chồng trẻ vẫn không thay đổi theo năm tháng, vẫn như đêm động phòng, cả hai cùng thức đến sáng. Lúc trước cả đêm mặn nồng, đêm nay thì nóng lạnh và nhức nhói hơn 'vì tác dụng phụ của vaccine'. Đêm động phòng hai đứa cứ rù rì cả đêm, đêm nay thì hai đứa cũng thì thầm đến sáng: Anh thấy sao rồi, có sốt không anh? Em sao lăn qua lăn lại hoài vậy? Có nhức ở đâu không? Đúng thật là mỗi năm mỗi khác, nhưng tình cảm vẫn không thay đổi. Mãi yêu em và các con. Kỷ niệm ngày cưới 11 năm 30/7/2021""