Lần đầu lên tiếng cảm ơn sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà đã bị cư dân mạng “bóc” lỗi

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng chỉ là một lỗi nhỏ do sơ suất nên các dân mạng chỉ nhắc nhở cô một cách vui vẻ chứ không bắt bẻ hay chê trách gì.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà đã chính thức có chia sẻ trên mạng xã hội để cảm ơn những người đã đồng hành cùng mình và sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh việc khen ngợi cho cách hành xử của nàng Hậu thì nhiều người cũng phát hiện cô đã sai chính tả ngay từ đòng đầu tiên. Cụ thể cô viết "khoảnh khắc" lại viết nhầm thành "khoảng khắc". Có lẽ do viết vội giữa lịch trình bận rộn hậu đăng quang nên Đỗ Thị Hà chưa thể rà soát lại kỹ vài viết của mình. 

hoa-hau-sai-chinh-ta 1

Ngay sau đó, Đỗ Thị Hà đã sửa lại nhưng fan đã để lại bình luận sửa lỗi cho Đỗ Thị Hà dưới bài đăng của cô. Dù sao đây là một lỗi nhỏ và có thể Đỗ Thị Hà sẽ rút kinh nghiệm hơn. 

Trước đó, cư dân mạng đã "đào" loạt phát ngôn văng tục của Tân Hoa hậu. Trong nhiều bài đăng năm 2019, người đẹp Thanh Hóa bị phát hiện sử dụng những từ ngữ tục "kém sang" khi đang ở tuổi ngồi trên ghế nhà trường. Tuy niên trong buổi họp báo, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ về việc trước đây hay nói tục, chửi bậy.

Nàng Hậu chia sẻ: "Trước đây em là một cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người sẽ nghĩ em là một cô gái không phải gu của nhiều người. Nhưng em nghĩ từ khi chiếc vương miện được trao lên người em, trách nhiệm của em và em sẽ phải cố gắng nỗ lực hàng ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của tất cả mọi người, hoa hậu của công chúng và hoa hậu đầy lòng nhân ái."

hoa-hau-sai-chinh-ta 2

Đỗ Thị Hà trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất đã có những bứt phá đáng ngạc nhiên. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, đặc biệt là nụ cười tươi. Đỗ Thị Hà cao 1,75m, số đo ba vòng 80-60-90, là sinh viên Đại học kinh tế quốc dân.

Trong phần thi ứng xử, câu trả lời cua Đỗ Thị Hà cũng nhận được nhiều khen ngợi. “Nếu được trở thành “Hoa hậu Việt Nam 2020″, tôi nghĩ mình là một người đã mang đủ những phẩm chất, yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam Và dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không? Thì tôi phải là người luôn truyền cảm hứng đến giới trẻ và tôi sẽ làm được điều đó.” – Đỗ Thị Hà trả lời ứng xử.