Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ thú nhận cưới Quỳnh Quỳnh là do ba mẹ ép gả

( PHUNUTODAY ) - Câu trả lời của Dương Lâm khiến mọi người không nhịn được cười, nhưng nhiều người cho rằng anh chỉ đùa vui.

Mới đây, trong chương trình "Sao Hỏa Sao Kim", khi nhận được câu hỏi “Ngoài tình yêu, lý do phụ nữ kết hôn là gì?”, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tiết lộ rằng việc anh cười vợ không phải tự nguyện mà do "ba mẹ ép gả”.

Dù nói vậy nhưng có thể thấy đôi vợ chồng vẫn có cuộc sống hôn nhân viên mãn với 2 nhóc tỳ ngày càng kháu khỉnh. Bên cạnh đó, nam danh hài còn tiết lộ câu chuyện dù bà xã rất keo kiệt nhưng anh vẫn hạnh phúc, Lê Dương Bảo Lâm lấy ví dụ: “Lâm đi quay về bị tét đầu, xin Quỳnh Quỳnh đi may thì bị từ chối vì tốn tiền, thôi đi may tốn tiền lắm, em không cho anh đi may đâu. Dép em đứt em còn không đi may nói gì cái đầu anh, nhưng Lâm vẫn thấy rất hạnh phúc tại vì vợ mình muốn mình lành vết thương tự nhiên".

le-duong-bao-lam 1

Cách đây một vài ngày, cũng trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ những chuyện ít ai biết trong cuộc hôn nhân của Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh ngay trên sóng truyền hình. Trong đó cô tiết lộ: "Như Lê Dương Bảo Lâm, không yêu được cô em thì chuyển qua cô chị". Điều này khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Ngay sau đó, Bảo Lâm phải lên tiếng nói rõ lý do.

Anh nói: "Thực sự là ngày xưa Lâm cua bé út. Ngày xưa hai đứa bán bông ngoài công viên, bé út đẹp quá nên bán bông ngoài trước, còn Quỳnh hơi không đẹp bằng nên cắm bông ngoài sau. Lâm thấy bé út đẹp quá ghé vô cua, vừa lại cua là bồ bé út chạy tới. Tôi chán quá nên ngồi buồn, thình lình nhìn vào một góc, Quỳnh đang ngồi thùi lùi trong đó mải mê cắm bông. Tôi nghĩ 'thôi kệ đi, cua đỡ'. Ai ngờ dính tới giờ".

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

le-duong-bao-lam 2

Vợ Lê Dương Bảo Lâm là một người phụ nữ rất yêu thương và luôn là chỗ dựa cho chồng. Thành công của Bảo Lâm của hiện tại cũng là thành quả có sự đóng góp không nhỏ của bà xã. Anh từng tâm sự khi mới đi diễn tiền cát xê ít nên anh không thuê tài xế. Mặc dù vợ đang mang bầu nhưng vẫn chở anh từ TP. Hồ Chí Minh ra Nha Trang để lưu diễn. Thậm chí là Quỳnh Anh còn chạy xe liên tục 8 tiếng đồng hồ, số tiền hôm đó anh diễn được chỉ có 700 nghìn đồng, một số tiền quá ít ỏi so với các chi phí đã bỏ ra. Nhớ về những lúc như vậy, Lê Dương Bảo Lâm càng thêm tin yêu và trân trọng người phụ nữ bên mình. Giờ đây, khi đã có được chỗ đứng nhất định trong làng hài, anh vẫn luôn cưng chiều vợ và biết ơn cô vô cùng.