Lần đầu về ra mắt đã bị bắt rửa hàng chục mâm bát, cô gái "phản đòn" khiến bạn trai lặng người

( PHUNUTODAY ) - Không những có hành động "cực gắt" khi bị bắt rửa cả đống bát mà cô gái còn tuyên bố chia tay ngay lập tức.

Việc về ra mắt nhà bạn trai rồi phải thực hiện "thử thách" rửa bát đã không còn xa lạ gì với cư dân mạng trong thời gian qua. Thậm chí, có cô nàng còn phải rửa cả "núi bát" mà ai nhìn vào cũng sợ thay. 

Mới đây, lại thêm một cô gái được giao cho rửa gần 20 mâm bát trong ngày đầu về ra mắt gây xôn xao. Tuy nhiên, phản ứng của cô nàng mới gây được sự chú ý của mọi người.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo đó, mặc dù là lần đầu về nhà bạn trai ra mắt nhưng cô gái đã phải rửa cả một đống bát lớn. Nhìn bức ảnh được chia sẻ thì chỗ bát đó cũng phải đến 20 mâm. Có lẽ di không chịu được "thử thách" quá đáng này của nhà bạn trai nên cô gái đã mang vài chiếc bát ra cổng đập vỡ rồi bỏ về nhà.

Ngay sau khi cô gái về nhà thì người yêu đã nhắn tin bắt cô quay lại xin lỗi gia đình mình vì hành động này. 

“Em nghĩ gì mà lại mang đống bát ra cổng đá vậy", "Em muốn gì?, mau đến đây xin lỗi gia đình anh nhanh lên", chàng trai nhắn tin bắt cô gái đến xin lỗi.

Tin nhắn của anh chàng và cô nàng.

Tin nhắn của anh chàng và cô nàng.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn của người yêu thì cô gái đã gửi lại hình ảnh những đống bát mà mình phải rửa kèm theo tin nhắn: “Đá vậy còn ít đó anh. Lẽ ra em nên mang cả đống bát này ra sút vào người anh". Cuối cùng, cô gái đã quyết định chia tay người yêu.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện được chia sẻ đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một bên cho rằng cô gái đã có hành động quá nóng vội. Số khác thì lại cho rằng hành động của chàng trai và gia đình là hơi quá đáng với cô gái.