Lan Phương bức xúc đáp trả khi dân mạng đòi ngưng chiếu "Thương ngày nắng về"

14:37, Thứ ba 12/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Trước 1 bình luận có phần vô duyên của 1 khán giả khi cho rằng Thương Ngày Nắng Về quá ngán ngẩm, Lan Phương đã có màn đáp trả thể hiện sự bức xúc.

Mới đây, diễn viên Lan Phương đã bất ngờ chia hình ảnh 1 phân đoạn đang quay của bộ phim Thương Ngày Nắng Về.  Tuy nhiên ở phần bình luận xuất hiện ý kiến của 1 tài khoản cho rằng bộ phim nên kết thúc sớm vì ‘quá ngán’: “Hết phim đi chị ơi xem ngán tận cổ rồi!”

Screenshot_237

Trước bình luận này, Lan Phương đã có bình luận đáp trả gay gắt: “Em có thể chuyển kênh khác mà, bây giờ đâu thiếu kênh xem phim đâu”.

lan294029424

Có thể thấy Lan Phương khá bức xúc trước bình luận vô duyên của khán giả này. Nhiều người cũng thả bình luận cho rằng tài khoản trên có phần vô lý. “Lan Phương là diễn viên chứ không phải đạo diễn hay biên kịch TNNV mà bảo hết là hết được, ngán thì chuyển kênh khác mà xem, chẳng biết profile học SKĐA có thật hay không nhưng bình luận cái câu chối thế không biết” - 1 bình luận bênh vực nữ nghệ sĩ.

Được biết một trong số những bạn diễn của Lan Phương trong phim là Hồng Đăng đang vướng vào ồn ào. Vừa qua nhận trả lời phỏng vấn của Saostar, cô cho biết mình rất hạnh phúc khi các vai diễn được khán giả đón nhận. Nhưng cùng với đó không tránh khỏi việc áp lực. Khi được hỏi về ồn ào mà bạn diễn Hồng Đăng đang vướng phải khiến mình bị ảnh hưởng, Lan Phương không hề né tránh. Nữ diễn viên nói: “Đối với tôi đấy không phải là những bình luận quá làm phiền hay công kích. Tôi thấy bình thường!”.

hong-dang-lan-phuong-2

Tiết lộ thêm về mối quan hệ ngoài đời của mình và Hồng Đăng, Lan Phương cho biết cả hai chỉ làm việc với nhau trên phim. Lý do bởi nữ diễn viên là tuýp người làm việc xong liền muốn về nhà, ít khi đi chơi. Nhận xét về con người Hồng Đăng, Lan Phương chia sẻ: “Ở phim trường, anh em chơi đùa với nhau rất vui sau đó không trao đổi gì nhiều. Anh Hồng Đăng là người vui tính, diễn rất giỏi”.

Được hỏi về cách cư xử văn hóa chuẩn mực của nghệ sĩ, Lan Phương cho rằng mỗi người có một định nghĩa riêng. “Tính cách của mình có những cái chưa tốt thì mình phải trưởng thành hơn, sẽ tốt hơn mình của người hôm qua. Tôi không bao giờ nhận xét về một ai vì tôi không ở trong câu chuyện của họ, không biết được chuyện gì đang xảy ra nên không biết chắc sẽ không có ý kiến gì cả. Tôi có thể tự tin nói rằng cho đến hiện tại tôi chưa bao giờ nói xấu bất kì ai”, Lan Phương nói.

hong-dang-lan-phuong-5

Theo nữ chính “Thương ngày nắng về”, không chỉ nghệ thuật mà bất cứ lĩnh vực nào cũng luôn có chuyện “có tài sinh tật”. Chỉ cần một chút sơ sẩy sẽ nhận thiệt hại lớn.

Lan Phương chấp nhận rằng cuộc sống có nhiều hoàn cảnh sống, khi mình không thể thay đổi được thế giới sẽ thay đổi chính mình, bằng việc tạo nền tảng tốt cho con gái. Trong gia đình, Lan Phương luôn cố giúp con gái phân định đúng sai, bản thân là ai, làm gì tốt nhất cho mình và những người xung quanh.

Trong trường hợp một nghệ sĩ mắc sai lầm để lại hậu quả không tốt, nữ diễn viên khẳng định họ phải tự chịu trách nhiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh