Hứa Minh Đạt nói rõ chuyện bị tấn công khi diễn cùng Hoài Linh

( PHUNUTODAY ) - Hứa Minh Đạt lần đầu thẳng thắn đề cập đến chuyện bị "ném đá" khi đi diễn với Hoài Linh.

Vừa qua, Hứa Minh Đạt nhận trả lời phỏng vấn của Saostar, anh đã thẳng thắn trả lời câu hỏi về chuyện mình và Hoài Linh bị ném đá lên sân khấu khi đi diễn tỉnh. Hứa Minh Đạt cho biết quả thực có đồ vật bay lên sân khấu, nhưng đó không phải đá mà chỉ là ly nước do các bé nhỏ đùa giỡn nhau vô tình ném lên.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ thêm: “Không khí hôm đó vô cùng rộn ràng, khi anh Hoài Linh bước lên sân khấu vẫn nhận được rất nhiều sự đón chào nồng nhiệt từ mọi người. Lúc anh Hoài Linh diễn hài cùng tôi xong thì có rất nhiều khán giả réo gọi yêu cầu hát thêm 3 – 4 bài nữa. Thậm chí sau đó còn có người lên ôm anh ấy thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như vui mừng khi được gặp lại thần tượng. Hoàn toàn không có chuyện ném đá gì cả, vì cùng diễn chung tiết mục đó nên anh biết”.

hua-minh-dat-4

Nam diễn viên biết chuyện này nhưng không quá để tâm. Qua cuộc phỏng vấn lần này, ông xã Lâm Vỹ Dạ muốn xác nhận rằng hôm đó không có chuyện gì xảy ra, khán giả vẫn cổ vũ họ rất nhiệt tình.

“Trước đó, tôi cũng có đăng tải đoạn lúc đầu khi anh Linh bước ra, mọi người có mặt ở buổi diễn rất vui vẻ, rộn ràng. Nếu như có chuyện ném đá thì chắc chắn khi đó buổi diễn đã bị ngừng lại rồi”, Hứa Minh Đạt chia sẻ.

Ngòai ra, chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Hứa Minh Đạt bật mí anh và Lâm Vỹ Dạ cùng nhau chia sẻ việc chăm con. Hai bé giờ cũng đã lớn, biết tự chăm sóc cho bản thân nên họ cũng nhàn hơn, chỉ cần quan sát, giáo dục con theo chiều hướng tích cực nhất có thể.

hua-minh-dat-5

Được biết vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ đang ấp ủ dự án mới và sẽ sản xuất và cùng đóng chung. Tuy nhiên, vì dự án vẫn chưa vào guồng nên họ chưa dám tiết lộ nhiều, chỉ hi vọng mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link