Lê Dương Bảo Lâm bị bà xã "lừa" đúng ngày sinh nhật, vỡ mộng khi nhận được quà

( PHUNUTODAY ) - Sinh nhật của mình nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không tránh được những pha lầy lội hết chỗ nói từ các vợ và các fan.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm than thở bản thân bị vợ lừa một cú đau: "Quỳnh lừa em nè mọi người ơi... Tưởng đâu có siêu xe rồi. Em xin gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã chúc mừng. Lâm đang ở Đồng Nai đọc comment mà muốn rớt nước mắt. Yêu mọi người".

Cụ thể khi anh đang say ngủ thì bị bà xã cùng con gái đánh thức để ra đập hộp siêu xe nhân ngày sinh nhật. Anh chàng đã bật dậy ngay. Vừa bước ra đến cổng, nam nghệ sĩ bị các nhân viên chờ sẵn xịt bông tuyết đến lấm lem cả người khiến anh đứng hình vài giây. Anh vẫn kiên trì hỏi vợ: "Siêu xe đâu?" và khi được chỉ siêu xe là chiếc bánh kem to bự thì nam nghệ sĩ hài thật sự vỡ mộng và hỏi lại: "Vậy là không có siêu xe?". Mọi người cười bò vì quá thương anh chàng.

sinh-nhat-nhung-le-duong-bao-lam-lien-tuc-bi-ba-xa-lan-fan-22troll22-xem-xiu-khi-khui-qua-boi-lay-qua-lay-5-ngoisaovn-w933-h533
sinh-nhat-nhung-le-duong-bao-lam-lien-tuc-bi-ba-xa-lan-fan-22troll22-xem-xiu-khi-khui-qua-boi-lay-qua-lay-7-ngoisaovn-w933-h533

Không chỉ bị vợ "troll", Lê Dương Bảo Lâm còn nhận cú trêu đùa không thể lầy hơn từ các fan. Họ cất công gói quà sinh nhật gửi đến tận nhà tặng cho anh như rắn giả, kiếm mũ, tay đấm boxing pha ke... 

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Gắn bó với nhau gần nửa thập kỷ, cả hai lúc nào cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống đầy tiếng cười và hạnh phúc, gắn bó như mới yêu. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng đã có 2 nhóc tỳ và chuẩn bị đón thêm một em bé nữa.

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm không chỉ tham gia gameshow mà còn bán hàng online nên thường xuyên được cho rằng có thu nhập khủng. Tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm đính chính tin đồn giàu có. Anh tâm sự gia cảnh trông hoành tráng vậy nhưng tiền còn nợ ngân hàng. "Em mà giàu em đi làm làm gì, làm cực khổ, ngày livestream 8 tiếng khàn cổ họng luôn. Nên em đâu có quay clip được đâu...Hổng có giàu nha quý vị" - nam diễn viên chia sẻ.