Lãnh Thanh ẩn ý gặp nhiều áp lực khi hẹn hò Nam Em sau loạt tin đồn có người thứ ba

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, bạn trai Nam Em đã khá áp lực, cảm thấy gò bó khi trải qua giai đoạn công khai thể hiện tình cảm với người đẹp

Thời gian vừa qua, Nam Em - Lãnh Thanh vướng vào nghi vấn rạn nứt tình cảm. Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại đoạn clip Lãnh Thanh trả lời câu hỏi về Nam Em trên sóng truyền hình vào 1 tháng trước. 

Anh nói: "Mình đang có một người bạn khá thoải mái xong đùng một ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế khán giả mới yêu mến. Tự nhiên mình mất tự do, mất đi sự tự nhiên của mình với người bạn đấy. Thế thì mình cứ loay hoay không biết bây giờ trả lời thế nào. Nếu bảo không yêu thì bị 'ném đá', còn yêu thì có gì đó không đúng. Việc mình quý người ta, thích người ta là thật... Mình cảm thấy như mất đi một người bạn thân thiết"

lanh-thanh-nam-em 1

Có thể thấy, bạn trai Nam Em đã khá áp lực, cảm thấy gò bó khi trải qua giai đoạn công khai thể hiện tình cảm với người đẹp.

Đúng đêm giao thừa, netizen đã phát hiện ra nghi vấn rạn nứt giữa Nam Em và Lãnh Thanh khi netizen vô tình phát hiện cả hai đã huỷ kết bạn với nhau trên Facebook vào khuya ngày 11/2. Đồng thời, mỹ nhân gốc Tiền Giang còn mới đăng story chèn đoạn nhạc buồn thảm thiết. Nhiều người cho rằng có thể cô đang ám chỉ chuyện tình cảm không thuận lợi của mình. Về phần Lãnh Thanh, anh không có bất kì động thái phản ứng gì trước thái độ của bạn gái. 

Trước đó, Nam Em mượn lời chia sẻ của Sơn Tùng giữa scandal "trà xanh". Đặc biệt, người đẹp còn bày tỏ: "Sau này có gặp lại cũng đừng quên chúng ta có một thời thanh xuân rất tươi đẹp". Ngay sau đó, Lãnh Thanh cũng đăng tải 1 story đầy ẩn ý về chuyện buông bỏ và không định hướng được chuyện tương lai cho "đôi ta".Những động thái liên tiếp của Lãnh Thanh và Nam Em đã khiến dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi đã "toang" sau thời gian ngắn hẹn hò.

lanh-thanh-nam-em 2

Chiều ngày 24/1, Lãnh Thanh và Nam Em cũng tham gia một sự kiện. Nam Em xuất hiện trên sân khấu với vai trò người mẫu. Cả hai vẫn né tránh nhau nhưng Lãnh Thanh lại công khai dành cho Nam Em loạt hành động tình cảm. Sau đó, Nam Em đã chính thức lên tiếng đính chính lại chuyện chia tay. Nam Em tâm sự: "Thực ra Nam Em và Lãnh Thanh đang gặp nhiều vấn đề chuyện bên lề, ngay cả chuyện tình cảm đã có rất nhiều dấu chấm hỏi hai đứa đặt ra. Và chúng tôi cũng có rất nhiều điểm chung, giận thì giận nhưng không bỏ nhau được. Kiểu hai đứa hủy kết bạn nhau vậy đó, qua thời gian thì hai đứa vẫn nói chuyện lại một cách bình thường.