Lâu lắm mới thấy Diễm My 9X đăng ảnh tình tứ với bạn trai nhưng lời chia sẻ của cô mới gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Có thể nói, đây là một trong số những lần hiếm hoi mà Diễm My 9X công khai đăng ảnh tình tứ với bạn trai trên mạng xã hội.

Hơn 1 tháng sau ngày mẹ mất, Diễm My 9x đã dần nguôi ngoai nỗi thương tiếc và dần lấy lại tinh thần, chủ động đi gặp gỡ bạn bè thân thiết. Mới đây, nữ diễn viên “Cô ba Sài Gòn” còn gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc thân thiết bên bạn trai doanh nhân. Đặc biệt, Diễm My còn để lại lời chia sẻ, với mong muốn cô và bạn trai sẽ tránh xa được sự tiêu cực và tội lỗi.

“Xin Chúa cho nụ cười của chúng con luôn giữ trên môi dù cuộc sống còn nhiều khó khăn thử thách, và xin Chúa sưởi ấm trái tim của chúng con để chúng con tránh xa sự tiêu cực và tội lỗi. Cùng soi sáng cho chúng con thêm nhiều sức mạnh để hoàn thành mục đích sống của mỗi người”, Diễm My 9x viết.

Khoảnh khắc bên bạn trai doanh nhân vừa được Diễm My 9x chia sẻ trên trang cá nhân.

Khoảnh khắc bên bạn trai doanh nhân vừa được Diễm My 9x chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ này của Diễm My đã khiến nhiều khán giả cho rằng, dường như nữ diễn viên đang muốn tìm kiếm sự bình an bên cạnh những người thân yêu nhất, sau mọi biến cố cuộc sống. Đặc biệt, suốt thời gian dài sau nghi vấn rạn nứt tình cảm, đây là lần đầu tiên Diễm My chủ động đăng tải hình ảnh bên bạn trai cũng khiến mọi người đồn đoán cô đã dần mở lòng hơn trước công chúng.

Trước đó, tại tang lễ mẹ Diễm My, bạn trai của cô cũng có mặt và phụ giúp gia đình từ những công việc nhỏ nhất.

Trước đó, tại tang lễ mẹ Diễm My, bạn trai của cô cũng có mặt và phụ giúp gia đình từ những công việc nhỏ nhất.

Trước đó, Diễn viên Diễm My 9x vừa trải qua nỗi buồn khi mẹ ruột đột ngột qua đời vào cuối tháng 4 vừa qua. Ngoài sự động viên tinh thần của người thân, đồng nghiệp và khán giả, cô nhận được sự an ủi, hỗ trợ từ phía bạn trai là doanh nhân Vinh Nguyễn khi lo hậu sự cho mẹ.

Diễm My 9x vướng nghi án hẹn hò với Vinh Nguyễn từ cuối tháng 05/2017 nhưng cả hai đều không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Phải đến tận tháng 03/2018, Diễm My 9x mới thoải mái chia sẻ hình ảnh chụp chung với người yêu điển trai lên trang cá nhân.

Bạn trai Diễm My 9x từng theo học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Sau này anh hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thường xuyên đi lại giữa 2 nước là Việt Nam và Australia.

Đến năm 2018, Diễm My 9x thoải mái chia sẻ người yêu sau một thời gian tìm hiểu.

Đến năm 2018, Diễm My 9x thoải mái chia sẻ người yêu sau một thời gian tìm hiểu.

Khi công khai yêu Diễm My 9x, Vinh Nguyễn về Việt Nam nhiều hơn và có ý định xây dựng một công ty riêng. Những lúc rảnh rỗi, cặp đôi thường xuyên đi du lịch và tham gia các hoạt động thể thao cùng nhau.

Có thời gian, Diễm My 9x bị nghi ngờ chia tay Vinh Nguyễn khi xóa hình kỉ niệm trên trang ảnh cá nhân. Nhưng sau đó cô lên tiếng cho biết sau những mâu thuẫn cả hai yêu nhau sâu đậm hơn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lau-lam-moi-thay-diem-my-9x-dang-anh-tinh-tu-voi-ban-trai-nhung-loi-chia-se-cua-co-moi-gay-chu-y-search/

/Khoevadep

Thương Thương