Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện 3 lần sinh trong 3 hoàn cảnh khác nhau của bà xã

( PHUNUTODAY ) - Theo Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ, cả ba lần sinh con của vợ mình đều trải qua phương pháp sinh mổ.

Cách đây vài ngày, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã hạ sinh quý tử cho chồng. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ, cả ba lần sinh con của vợ mình đều trải qua phương pháp sinh mổ. Khi con gái đầu lòng chào đời, cả hai đang ở trọ, chưa cưới xin, kinh tế khá eo hẹp.

Mang bụng bầu nặng nề nhưng bà xã vẫn chở nam diễn viên cùng đồng nghiệp từ Sài Gòn ra Nha Trang: "Tôi còn nhớ, lúc sinh bé đầu, vợ tôi bán mấy ngàn bánh trung thu, bán tới kiệt sức mới để ra được 25 triệu. Chúng tôi dồn chỗ tiền đó lại, đem về Đồng Nai để sinh chứ không dám sinh ở Sài Gòn vì sợ tốn kém".

le-duong-bao-lam-ke-chuyen-3-lan-sinh-trong-3-hoan-canh-khac-nhau-cua-ba-xa-cang-nghe-cang-xuc-dong-1-ngoisaovn-w960-h540

Đến khi con gái thứ 2 chào đời, gia đình có điều kiện kinh tế hơn nên nam nghệ sĩ hài bù đắp cho bà xã bằng cách chọn bệnh viện quốc tế, chi phí sinh lên đến 85 triệu đồng: "Kinh tế ổn định nên tôi cho vợ sinh tại Sài Gòn và đã đặt xong xuôi bệnh viện cùng tất cả mọi thứ. Bé thứ nhất sinh ra đã quá thiếu thốn, thiệt thòi, vợ tôi ăn 2kg chôm chôm còn phải suy tính, nên bé thứ hai này, tôi quyết định sẽ bù đắp. Tôi còn chuẩn bị nguyên một ekip để quay lại khoảnh khắc của vợ lúc sinh".

Và trong lần hạ sinh quý tử lần này, vợ chồng Lê Dương Bảo lâm đã cố gắng làm việc, tích lũy để có thể chăm lo cho các con thuận lợi, đầy đủ nhất. Anh mãn nguyện khi thấy vợ và con được chăm sóc trong môi trường tốt nhất.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm thông báo bà xã hạ sinh quý tử thành công vào 7h15 sáng 3/8. Con trai của cặp đôi chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc đón con trai chào đời. Anh xúc động viết: "Cảm ơn em. 6h30 đưa em vô phòng mổ em nắm chặt tay anh nói rằng em sợ quá. Anh không biết làm gì ngoài những câu an ủi mà những người chồng khác cũng làm cố lên em sắp gặp con rồi. 

Vô ca mổ anh chứng kiến tất cả mọi thứ em phải trải qua. Mắt em nhắm nghiền lại, tay em run miệng lắp bắp anh ơi nắm tay em. Tim anh như thắt lại vì thương em. 7h15 bác sĩ ẳm con ra và con bắt đầu khóc, anh thấy em không còn khóc nữa mà cười rất hạnh phúc. Bác sĩ cho con nằm trên người em, anh cảm nhận được em không còn sợ đau nữa. Em chỉ mãi mê nói chuyện với con, con trai ơi mẹ nè. Vừa nói mà nước mắt em vừa rơi, anh hiểu em đang hạnh phúc lắm. Hôm nay ngày chào đời của con nhưng anh viết dòng này cho em người vợ vĩ đại. 

Sau này con lớn có gia đình có con con sẽ hiểu cảm giác này. Ba sẽ luôn yêu thương và bảo vệ con. Nhưng ba sẽ yêu thương và bảo vệ mẹ nhiều hơn. Vì tình yêu của ba đối với con càng lớn thì ba hiểu tình yêu của mẹ dành cho con bao la như thế nào. Thương em".

blam3
baolam

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả biết đến khi đạt thành tích quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. Từ một anh chàng tỉnh lẻ quê mùa, Lê Dương Bảo Lâm giờ bỗng trở nên giàu có. Nam diễn viên hài phủ sóng kín các chương trình gameshow truyền hình, nhận được hàng loạt lời mời đi diễn cũng như quảng cáo cho các nhãn hàng.

Theo:  xevathethao.vn copy link