Phan Hiển khoe ảnh "khóa môi" Khánh Thi đầy ngọt ngào

( PHUNUTODAY ) - Dù đã có hai mặt con nhưng cả hai luôn dành cho nhau sự yêu thương nồng nàn và cách thể hiện lại quá cưng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển đã chia sẻ bộ ảnh gia đình vô cùng dễ thương. Khánh Thi và Phan Hiển lại tình bể bình khi nắm tay, tựa vai áp má. Cặp đôi còn không ngại ngần khóa môi cực ngọt ngào như không gian này chỉ có hai ta. Dù đã có hai mặt con nhưng cả hai luôn dành cho nhau sự yêu thương nồng nàn và cách thể hiện lại quá cưng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

phan-hien-khoa-moi-khanh-thi-ngot-ngao-giua-khu-vuon-tinh-yeu-nen-tho-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Khánh Thi - Phan Hiển được xem là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn thập kỷ, có với nhau 2 người con, "đủ nếp đủ tẻ". Chuyện tình của cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong khi đó, Khánh Thi không chỉ là người vợ mà còn là người đồng hành, gắn bó với ông xã cũng như giúp anh đạt được những thành tích nhất định trong sự nghiệp.

Đầu tháng 6/2022, Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó. Hôn lễ của cặp đôi dự kiến diễn ra vào tháng 12/2022.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của VNExpress, Phan Hiển lần đầu tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau thời gian dài bên nhau và đã có con, đó là vì muốn Khánh Thi có một "danh phận".

phan-hien-khoe-anh-khanh-thi-mac-vay-co-dau

Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ. Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm, chỉ có người thân và vài người bạn. Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu.

"Khánh Thi luôn sống và nghĩ cho người khác. Mỗi khi đi mua sắm, cô ấy luôn chọn đồ cho chồng, con, bố mẹ chồng mà ít khi nào mua cho bản thân. Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai.