Lê Dương Bảo Lâm khoe khoảnh khắc đáng yêu của con gái khiến Hari Won "phát cuồng" vì thích thú

10:58, Thứ bảy 03/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh những bình luận ngợi khen nhan sắc của hai mẹ con, cộng đồng mạng không ngừng gửi lời tán dương đến sự đảm đang của bà xã Lê Dương Bảo Lâm.

Ở thời điểm hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân đầm ấm bên vợ và hai con. Mới đây anh đăng tải loạt hình ảnh bà xã và con gái Bảo Ngọc đọ sắc. Á nữgần 8 tháng tuổi được bố mẹ đưa đi "lao động" kiếm tiền. Nhóc tỳ cùng Quỳnh Quỳnh - bà xã Lê Dương Bảo Lâm cùng đọ sắc tại gánh gỏi cuốn, chôm chôm khiến ai nấy cũng thích thú.

khung-anh-ngot-ngao-cua-ba-xa-le-duong-bao-lam-va-con-gai-495ba5f2
baolam2

Hari Won cũng phải phát cuồng vì cô bé: "Bắt về nuôi được không? Nết ăn y như mình". Nghệ sĩ Lê Giang cũng không khỏi không phấn khích, cô thậm chí còn "đặt gạch" cho cậu con trai và tự xưng là bà nội, Lê Giang viết: "Bà nội nè con".

baolam

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cơ ngơi khủng ở quê nhà và Sài Gòn. Tuy nhiên, để lợi dụng lòng tin, một số cá nhân đã và đang sử dụng hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm để chạy quảng cáo lừa đảo và còn khẳng định anh ngồi "rung đùi" kiếm 70 triệu/3 ngày.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh