Lệ Quyên bật khóc thừa nhận mình quá non nớt khi tham gia show truyền hình

15:25, Thứ hai 29/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Trước giờ chung kết một show Chị đẹp phát sóng, Lệ Quyên tiếp tục gây chú ý khi nói lời bóng gió trên story Facebook.

Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên bộc bạch: "Tôi không hề biết MLee nhưng đến giờ phút này, tôi là người đi với MLee nhiều nhất trong hành trình này.

Tôi rất non trẻ khi tham gia truyền hình thực tế, không lường trước được điều sẽ xảy đến với mình, nhưng không phải sẽ ảnh hưởng xấu đến mình. Tôi muốn nói với MLee cứ đáng yêu, hãy là em, cuộc đời sẽ đền bù những gì em phải thử thách suốt cả thời thơ ấu. Mọi thứ đều an bài, em cứ bình thản và bước đi".

le_quyen

Xúc động trước chia sẻ của đàn chị, Diệp Lâm Anh cho biết Lệ Quyên lúc nào cũng mạnh mẽ, đứng ra giải quyết mọi chuyện nên các em luôn "mách" để nhờ vả: "Vì chị Lệ Quyên hay đứng ra giải quyết cho các em, nhiều khi khán giả không nhìn thấy những gì xảy ra ở chương trình. Tôi muốn làm cách nào nói cho khán giả hiểu".

Vừa qua, Lệ Quyên đăng đàn tố ai đó đang cố tình vùi dập sự nghiệp của mình. Trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên viết: "Lượng công việc dày đặc liên tiếp, di chuyển các nơi, thiếu ngủ, show thường hát rất nhiều, Quyên vẫn nghĩ trong thời buổi khó khăn này, Quyên quá may mắn khi được bận rộn như thế nên luôn cố gắng chạy, chạy và chạy. Nhưng lần đầu tiên, đêm qua, trước khi lên sân khấu, Quyên có cảm giác muốn ngất đi vì đuối quá... Chúng ta, suy cho cùng, ai cũng vì cuộc sống mà phải miệt mài cố gắng.

le_quyen1

Lao động chân chính, lương thiện thì đi đôi với mồ hôi nước mắt, cũng phải. Chúng ta mong muốn, mưu cầu sự thành công cho bản thân để kiếm sống, để tạo dựng sự nghiệp thì người khác cũng thế. Nếu bạn chưa may mắn thành công, cứ đam mê và nỗ lực đi. Bạn vì bản thân thì tốt rồi, nhưng từ trong suy nghĩ, bạn đừng tổn hại đến người khác. Nguời ta cũng giống bạn, đang mỗi ngày cố gắng để mong đuợc may mắn thành công. Vô tình tổn hại đã tệ rồi, cố tình vùi dập thì nghiệp báo gánh sao cho hết? Người làm, Trời nhìn... Là ai đi chăng nữa cũng chỉ để cuộc sống bình an, hạnh phúc, có một giấc ngủ thật sâu sau mỗi lúc lao động mệt mỏi về nhà. Nếu không chỉ là tồn tại lay lắt, không phải sống!"

le_quyen2

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến sự giáo dưỡng của gia đình để bản thân luôn hiểu chữ biết điều, biết sống tốt là như thế nào: "Cảm ơn bố mẹ dạy dỗ Quyên nghiêm khắc, cảm ơn cuộc sống nghèo khó giúp Quyên biết giá trị của cuộc đời này, để Quyên biết vươn lên, biết yêu thương, biết hy sinh. Cảm ơn cuộc đời cho Quyên quá nhiều, khán giả khắp nơi, mỗi ngày đều yêu Quyên nhiều hơn, chạy khắp nơi tung tăng, mệt thì làm nũng chút thôi chứ vẫn không quên chăm chỉ làm việc. Nay ốm, tâm sự dài ghê. Chúc mọi người tuần mới nhiều niềm vui!"

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh