Lệ Quyên đăng ảnh khoe đường cong nuột nà, nói rõ việc photoshop quá đà đến "giả trân"

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng cũng đính kèm dòng trạng thái nói về nét đẹp của phụ nữ, đồng thời cũng nói rõ quan điểm về chuyện photoshop quá đà.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh khoe cận nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành cùng tấm lưng trần nuột nà đáng ghen tị. Nữ ca sĩ viết: "Đường cong của người phụ nữ là tuyệt tác. Hãy gìn giữ nó theo thời gian. Làn da người phụ nữ là nhung lụa, hãy luôn thơm tho và đừng để hoá chất bào mòn. Quan trọng là đừng can thiệp quá thô bạo bằng photoshop người ta hay nói là giả trân".

279889949_3330844260481140_8560364126088810816_n-ngoisaovn-w1364-h2048

Ngay sau khi đăng tải, quan điểm của Lệ Quyên đã được nhiều người đồng tình. Trước đó, Lệ Quyên cũng từng nhiều lần bị bắt bẻ chuyện photoshop để có được body đỉnh cao nhưng lần nào, nữ ca sĩ cũng lên tiếng làm rõ.

Hậu ly hôn Đức Huy, Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. Được biết, Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.