Loạt khoảnh khắc cô dâu Ngô Thanh Vân "quẩy" với hội bạn thân trong đêm tiệc đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy Ngô Thanh Vân đã có đêm tiệc vui vẻ bên hội bạn thân khiến người hâm mộ hạnh phúc "lây".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xuân Lan vừa đăng tải loạt khoảnh khắc trong ngày cưới của Ngô Thanh vân tại bãi biển. Trong đêm tiệc các nghệ sĩ cùng tận hưởng không khí rộn ràng, vui vẻ chơi đùa hết mình trong ngày vui của "Đả nữ" và nam CEO." Ngô Thanh Vân vui vẻ hết nấc, cụng ly cùng hội bạn thân thiết. "Em là ai đi qua chốn này? Còn anh là ai. Trong cuộc đời em đây? Nói đi anh người ơi, vì sao anh nỡ yêu em như vậy?", Xuân Lan viết.

Empty
Empty
Empty
Empty

Sau 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức về chung một nhà. Trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".