NS Công Lý nói một câu, bà xã kém tuổi nghe xong mà 'không dám khóc'

10:58, Thứ ba 10/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Chỉ một câu nói của NSND Công Lý nhưng đã khiến vợ trẻ vô cùng xúc động nhưng không dám khóc.

Mới đây, bà xã Công Lý đã có những dòng chia sẻ gây chú ý. Vợ trẻ của NS Công Lý cho biết, cô đã "không dám khóc" khi nghe một câu nói từ chồng.

"8h tối, hai vợ chồng về đến nhà. Anh Lý nói một câu mà một người vợ như mình (đồng hành với chồng suốt 10 tháng, chưa một ai thay dù chỉ một ngày từ lúc anh ốm). Hôm nay, “Chồng vui lắm vợ ạ”. Nghe xong mà không dám khóc! Anh mệt và đói nhưng không than thở nửa lời. Mình biết, trong lòng anh đầy ngổn ngang và nỗi buồn trăn trở nhưng để anh nói ra câu “chồng vui lắm vợ ạ” là trong lòng anh đang rất hạnh phúc và vui mừng! Em thật lòng cảm ơn mọi người đã quan tâm, chăm sóc “Em Bé Lý” bằng tất cả sự yêu thương. Nhìn mọi người chăm sóc anh Lý như vậy mà em cũng hạnh phúc vì anh phải sống như thế nào mới được yêu thương, chăm sóc như ruột thịt như vậy!

ba-xa-ns-cong-ly-than-tho-6-ngoisaovn-w2048-h1536-ngoisaovn-w580-h435

Hà Nội 9-5-2022!", chia sẻ của Ngọc Hà trên trang cá nhân. Dưới phần bình luận, rất nhiều sao Việt như ca sĩ Tuấn Hưng, NSND Lan Hương, diễn viên Quỳnh Nga... đã gửi lời động viên tới Ngọc Hà và nam nghệ sĩ.

Cách đây không lâu, Công Lý phải nhập viện vì ngã khá nặng. Nhờ sự điều trị tận tình từ y bác sĩ nên nam nghệ sĩ đã vượt qua nguy hiểm. Vừa qua, bà xã Công Lý chia sẻ câu chuyện của chồng khi tới bệnh viện thăm khám, phục hồi chức năng. Cô cho biết NS Công Lý lúc nào cũng ăn vận kín mít, luống cuống đi thật nhanh để tránh sự chú ý của mọi người. Dù mệt mỏi, né tránh ánh nhìn xung quanh, nhưng Công Lý lúc nào cũng cố gắng an ủi, động viên vợ.

congly

"Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là 'nổi quá' khiến anh có tí 'xí hổ'. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét mà thật ra, anh được cả khoa Phục hồi chức năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm.

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lý lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên, đi thật nhanh. Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: '2 vợ chồng cố gắng nhé'. 

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh