Lệ Quyên bên trời Tây: Tối 'chill' cùng tình trẻ, shopping mua hàng hiệu như buôn sỉ

16:10, Thứ hai 18/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Trong chuyến du lịch kiêm công tác dài ngày ở trời Tây, Lệ Quyên tận hưởng cuộc sống sang chảnh khiến ai cũng trầm trồ.

Mới trở về từ London chưa nóng chỗ, Lệ Quyên lại cùng tình trẻ kém 12 tuổi vi vu đến Sydney, Úc. "Nữ hoàng phòng trà" vừa đăng ảnh bên tình trẻ vào buổi tối tụ tập bạn bè. Cô thoải mái bỏ giày để gác chân lên chân tình trẻ nhìn cũng đủ hiểu đang thư thái và hạnh phúc đến nhường nào.

le-quyen-vi-vu-o-troi-tay-toi-22chill22-cung-tinh-tre-sang-22vung-tien22-tau-do-hieu-nhu-mua-si-3-ngoisaovn-w1186-h2048

Sau đó cô lại khoe đi shopping mỏi cả tay. Mỗi món đồ đến từ thương hiệu đắt đó này dao động từ vài chục triệu trở lên nhưng cô mua như buôn đồ sỉ. Nhìn mớ hàng hiệu xếp thành hàng được đăng mà dân tình chỉ muốn xỉu ngang xỉu dọc.

le-quyen-vi-vu-o-troi-tay-toi-22chill22-cung-tinh-tre-sang-22vung-tien22-tau-do-hieu-nhu-mua-si-2-ngoisaovn-w1248-h2048

Lệ Quyên đã hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh