Lệ Quyên khoe khoảnh khắc đi du lịch bằng trực thăng với Lâm Bảo Châu, còn có hành động vô cùng ngọt ngào

( PHUNUTODAY ) - 'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên hào hứng khoe khoảnh khắc du lịch cùng với bạn trai Lâm Bảo Châu.

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có chuyến vi vu tại nước ngoài. Mới đây, trên story Instagram, Lệ Quyên cũng đã chịu hé lộ. Theo đó, lần này, cô và Lâm Bảo Châu đi du lịch bằng trực thăng để ngắm cảnh đẹp. Nữ ca sĩ vô cùng hào hứng và vui cười rạng rỡ trong chặng hành trình. Không chỉ vậy, khi quay lại đoạn clip, nữ ca sĩ đã gọi bạn trai bằng tên, cô gọi rất nhẹ nhàng và ngọt ngào. Sau đó, Lâm Bảo Châu cũng quay lại và tươi cười hạnh phúc với Lệ Quyên.

screenshot-919-ngoisaovn-w356-h604

Từ sau khi công khai, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi luôn trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Lâu lâu họ lại gặp nhiều chỉ trích của anti-fan về việc không xứng đôi vừa lứa. Vừa qua, Lệ Quyên bị "chê bai" rằng nữ ca sĩ và Lâm Bảo Châu có sự lệch lạc khi đi chung với nhau. Ngay lập tức, Lệ Quyên đã nhanh chóng đáp trả lại một cách vô cùng gay gắt: "Lệch hay không, chị có mắt nhìn… Chị nói em nghe nè, chị đẹp cho mình chứ không vì ai em ơi, đàn bà đủ tự tin mới là điều đẹp đẽ nhất, đàn bà không được đẹp, lại xấu tính mở miệng ra là châm chọc, có ăn vàng cũng chả đẹp và vui nổi. Lo cho bản thân đi em, đàn ông người ta sợ nhất loại đàn bà vô duyên giống em".

Cuối năm 2020, Lệ Quyên và mẫu nam Lâm Bảo Châu bị đồn đoán có quan hệ tình cảm do bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm. Tuy nhiên chỉ đến đầu tháng 2/2021, Lệ Quyên mới công khai tình cảm với mẫu nam kém 11 tuổi. Nữ ca sĩ đăng ảnh cả hai tình tứ kèm dòng trạng thái: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật", Lệ Quyên chia sẻ. Điều này chính là thừa nhận hẹn hò với tình trẻ.

le-quyen-toi-cong-khai-tinh-cam-de-khang-dinh-su-nghiem-tuc-7

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân.

Cô viết: "Xưa nay em vẫn thế, luôn công khai vì công khai trong tình cảm đối với em là để thể hiện sự nghiêm túc chứ chẳng phải khoe khoang. Bởi cái tuổi xoắn xuýt hết cả lên vì yêu em bước qua cách đây 20 năm rồi. Khổ lắm cơ các mình ạ, đừng thấy vòng eo 59 của em mà nghĩ em là thiếu nữ giống con nai vàng ngác ngơ".