Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả khi antifan nghi ngờ cô được "bao nuôi"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đọc được những bình luận nghi ngờ của antifan, bà mẹ một con lập tức khẳng định: "Tôi, tôi nè, tôi bao tôi nè".

Mới đây, Phương Trinh Jolie đăng tải đoạn clip đáp trả anti-fan khi bị nghi ngờ "được bao nuôi". Bà mẹ một con lập tức khẳng định: "Tôi, tôi nè, tôi bao tôi nè". 

Bà xã Lý Bình cũng thừa nhận thời gian gần đây không còn tập trung cho việc ca hát hay đóng phim, song "có làm thì mới có ăn", vẫn chăm chỉ kinh doanh. "Có thể nói là Trinh mê kinh doanh, Trinh mê kiếm tiền đó. Khi mà công việc kinh doanh nó mang đến cho mình một nguồn thu nhập thoải mái rồi, đó là lý do tại sao mọi người thấy Trinh hay đi 'check-in' sang chảnh rồi đồ hiệu này nọ", Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Cô nàng là một trong số những mỹ nhân không ngần ngại đáp trả antifan. Có lần một fan lâu năm của nữ ca sĩ đã tuyên bố "dừng thích" Phương Trinh Jolie chỉ vì phong cách thời trang ngày càng phản cảm: "Thích chị Trinh sau lần coi chương trình hát bolero của đài Vĩnh Long tổ chức, thấy chị đa tài.. Bây giờ thấy hình ảnh chị ngày càng phản cảm nên em cũng không còn thích như trước nữa".

phuong-trinh-jolie-15-2878

Trước lời tuyên bố của người hâm mộ, nữ ca sĩ cũng nhẹ nhàng đáp: "Em thích chị thì chị cảm ơn, em không thích chị thì chị cũng cảm ơn. Mỗi người sống trong cuộc đời này chỉ cần tự bản thân mình cảm thấy hạh phúc là người sướng nhất. Nên chị vẫn sẽ vui sống dù em có thích chị hay không?Chúc em luôn xinh đẹp và vui khoẻ nha em gái".

Tiếp đó, một cư dân mạng khác lại mắng thẳng mặt Phương Trinh Jolie khi cho rằng cô không đủ tư cách dạy con gái vì cách ăn mặc hở hang gây phẫn nộ của mình: "Đúng là đời người chỉ có một lần sống mình nên sống sao mình cảm thấy vui vẻ là được nhưng đó là dành cho những người chưa làm mẹ và chưa có con. Nếu đã có con rồi nhất là con gái nữa thì khi mình làm gì thì cũng nên nghĩ cho con mình nữa. Nhất là ở trên mạng xã hội".

cu-dan-mang-mang-khong-du-tu-cach-day-con-phuong-trinh-jolie-gat-an-mac-kin-cong-cao-tuong-ma-khong-co-dao-duc-thi-cung-vut-13-ngoisaovn-w840-h486

Lúc này, nữ diễn viên đã không còn đủ bình tĩnh mà đáp lại đầy bức xúc: "Dạy con mình biết kính trên, nhường dưới, lễ phép, thật thà, không tham lam, học theo sức, giúp đỡ người có hoàn cảh khó khăn hơn, vậy là được chị ạ. Dạy con mình làm người tốt mới khó, chứ bề ngoài ăn mặc kín cổng cao tường mà không có đạo đức thì cũng vứt? Em dạy cách sống, dạy con làm người tốt. Vậy là đủ chị ạ". Nghe Phương Trinh Jolie đáp, netizen này lại nhắn nhủ: "Mình không nói ở khía cạnh ăn mặc hở hang vì phụ nữ đẹp thì nên khoe, mình cũng thích điều đó. Nhưng do có thêm sự kết hợp của chồng bạn nên có hơi nhạy cảm. Chứ riêng bạn thì mình thấy sexy rất đẹp".

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, là diễn viên kiêm ca sĩ có tiếng của showbiz Việt. Tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie - Lý Bình chính thức về chung nhà bằng đám cưới hoành tráng sau hơn 2 năm hẹn hò. Trong hôn lễ, Phương Trinh Jolie lần đầu công khai con gái riêng là bé Mia, 9 tuổi.