Phương Oanh khoe nhan sắc xinh đẹp, Shark Bình lập tức có bình luận "thả thính" cực ngọt

10:30, Thứ hai 03/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến điều này, đông đảo netizen cũng để lại những lời có cánh cho cặp đôi, đồng thời mong rằng được chứng kiến nhiều hơn những hình ảnh của cặp đôi.

Mới đây nhất, Phương Oanh khoe thần thái rạng ngời kèm theo đó là dòng trạng thái: "Nụ cười em là nắng…". Bên cạnh lời khen dành cho diễn viên Phương Oanh khi cô nàng ngày càng nhuận sắc, Shark Bình cũng để lại bình luận đáng chú ý. Cụ thể, nam doanh nhân tiết lộ biệt danh mới: "Mây trắng kéo đến đây". Ngay sau đó diễn viên Phương Oanh đã bất ngờ trước tốc độ bình luận "nhanh như chớp" của Shark Bình, đáp lời: "Nhanh như một cơn lốc chứ mây trắng nỗi gì...".

po1

Có thể thấy, Phương Oanh và Shark Bình đều không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau. Chứng kiến điều này, đông đảo netizen cũng để lại những lời có cánh cho cặp đôi, đồng thời mong rằng được chứng kiến nhiều hơn những hình ảnh của cặp đôi. 

Những tháng qua, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm khi công khai hẹn hò Shark Bình. Phương Oanh cũng lên tiếng xác nhận đang hẹn hò. Cô từng viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

giua-bao-thi-phi-tinh-ai-vo-shark-binh-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-8-ngoisaovn-w4614-h2595

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh