Lệ Quyên lên tiếng xin lỗi vì đáp trả antifan mỉa mai vô cảm với sự ra đi của Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên xin lỗi vì đáp trả "không hiểu thì biến" khi bị mỉa mai "vô cảm" với sự ra đi của Phi Nhung.

Tối qua, Lệ Quyên gây xôn xao khi chia sẻ bức ảnh "selfie" kèm dòng trạng thái: "Hãy cứ nghĩ rằng khó khăn nào cũng qua. Cứ bâng khuâng khó tả lắm, thực sự!!!". Tuy nhiên một số cư dân mạng để lại bình luận cho rằng, Lệ Quyên đáng nhẽ không nên làm việc này: "Cùng là ca sĩ dòng nhạc vàng mà vô cảm. Quá chối". Ngay sau đó, Lệ Quyên lập tức phản bác cực gắt: "Không hiểu thì biến".

lequyen1

Sau khi xóa bình luận, Lệ Quyên đã để lại dòng viết xin lỗi vì ngôn từ khó nghe: "Xin lỗi mọi người nếu đọc được mấy từ khó nghe của Quyên nhưng thật sự việc này thì cho Quyên chửi nhé, điên lắm". Đây cũng không phải lần đầu tiên, Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả những bình luận của netizen.

lequyen2

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.

Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn