Lệ Quyên và Hà Hồ lại bị "khui" khoảnh khắc đứng kề cận bên nhau mà như "người vô hình"

( PHUNUTODAY ) - Trong khi Hồ Ngọc Hà tỏ ra vui vẻ và thoải mái với đồng nghiệp thì giọng ca Nếu Em Được Chọn Lựa tỏ ra không vừa ý.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên là hai mỹ nhân đình đám của Vbiz và luôn được đặt cạnh nhau vì từng có thời gian "chị chị em em" thân thiết nhưng bỗng "cạch" mặt nhau.  Mới đây, dân tình lại nhắc lại khoảnh khắc cặp đôi lại bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại hai sự kiện.

Sau biểu cảm "sượng trân", khó hiểu tại lần hội ngộ thứ nhất thì bà mẹ 1 con và mẹ bỉm 3 con lại cùng nhau tạo dáng thảm đỏ cùng Dương Triệu Vũ. Đáng chú ý, trong khi Hồ Ngọc Hà tỏ ra vui vẻ và thoải mái với đồng nghiệp thì giọng ca Nếu Em Được Chọn Lựa tỏ ra không vừa ý, hay thậm chí là biểu thị gương mặt không cảm xúc.

img_708972cd8c8c1compressed-b4774039

Trong một lần gần đây, dân tình chắc hẳn vẫn chưa quên thái độ "hờ hững", xem đối phương vô hình của cả Hồ Ngọc Hà lẫn Lệ Quyên dù ngồi chung mâm. Dù chưa từng lên tiếng nói rõ về tin đồn bất hòa dẫn đến nghỉ chơi nhưng qua một số chi tiết có thể thấy mối quan hệ không có khả năng hàn gắn của cặp đôi sau nhiều năm.

Trong showbiz, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng khiến nhiều người ngưỡng mộ trước tình bạn thắm thiết. Tuy nhiên đến năm 2015, dư luận ngỡ ngàng trước thông tin cả hai cạch mặt nhau vì xảy ra mâu thuẫn. Chia sẻ về mối quan hệ giữa mình với Hồ Ngọc Hà. "Nữ hoàng phòng trà" nhấn mạnh tình cảm của cả hai không có gì sứt mẻ, chỉ vì hai bên đều có cuộc sống riêng nên chuyện không thể chơi với nhau là do duyên phận. "Chúng tôi là những người bên ngoài đàn bà nhưng bên trong 99% là đàn ông, tôi và Hà giống nhau cực kì. Vì vậy, đôi khi sự giống nhau đó lại trở thành lực đẩy vì người ta nói trái dấu mới hút nhau", Lệ Quyên nói thêm.

le-quyen-cao-tay-dap-tra-khi-anti-fan-nghi-mia-mai-ha-ho-5-ngoisaovn-w600-h901

Liên quan đến nghi vấn mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng úp mở rằng khi hết tình bạn, cả hai vẫn là đồng nghiệp, khẳng định không cãi nhau, "chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế, có thể tự dưng hết duyên".

Một khoảng thời gian dài công chúng bất ngờ phát hiện cả hai không còn bất cứ tương tác nào với nhau trên mạng xã hội cũng như trong cuộc sống nữa.

Vừa qua,  khi Lệ Quyên đăng ảnh, một cư dân mạng lại cho rằng cô cố ý mỉa mai người bạn cũ là Hà Hồ nên nhắc nhở: "Câu cuối tôi nghĩ bạn đang nói bạn ý. Tại sao trong câu chuyện này lại lôi Hồ Ngọc Hà vào cuộc, bạn có ý gì? Nếu Lệ Quyên và Hà Hồ vẫn là bạn tôi nghĩ bạn không nói vậy đâu. Bạn à không ai chắc đời được đâu mà bạn đã phán xét người khác".

Không bỏ qua, Lệ Quyên đáp ngắn gọn nhưng đanh thép: "Bạn ơi bạn bị thần kinh à bạn". Bị nữ ca sĩ mắng nhưng người này vẫn ngoan cố: "Chị nói vậy người ta lại đang nghĩ chị hả hê với những lời gièm pha Hồ Ngọc Hà đó".