Lệ Quyên và ông xã bỗng như "người dưng" và không ngồi cạnh khi cùng xuất hiện tại sự kiện

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên - Đức Huy không cùng xuất hiện, không sánh đôi tạo dáng thảm đỏ, cũng không ngồi ở vị trí ghế sát nhau...

Tối 24/10, ca sĩ Lệ Quyên tham dự một sự kiện tại TP.HCM. Điều khiến nhiều người chú ý đó là chồng cô  doanh nhân Đức Huy - cũng tới sự kiện này với tư cách khách mời. Tuy nhiên khác với mọi lần, cả hai vợ chồng cô lướt qua nhau như "người dưng", thậm chí còn không cùng đi với nhau, không sánh đôi trên thảm đỏ, không ngồi cạnh nhau. Cảm giác như hai người xa lạ.

le-quyen-va-chong 2

Lệ Quyên lẻ bóng tại sự kiện.

le-quyen-va-chong 3

Cô không sánh đôi ông xã Đức Huy.

Sau hàng loạt tin đồn rạn nứt thì động thái này của hai người thực sự đã củng cố mọi bàn luận thời gian qua là thật. 

Trước đó, vào giữa tháng 8/2020, loạt ảnh Lệ Quyên sánh bước một nam diễn viên kiêm người mẫu bị rò rỉ. Cũng lúc này, tin đồn Lệ Quyên và Đức Huy ly hôn sau 10 năm chung sống đã lập tức lan truyền trên mạng xã hội. 

Khi được hỏi về sự việc., Đức Huy khẳng định chưa ly hôn. "Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”, nam doanh nhân chia sẻ.

le-quyen-va-chong 1

Lệ Quyên cũng khá thẳng thắn: "Tôi sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào về hôn nhân vì bản thân tôi trước giờ không bao giờ lên báo để kể về đời tư. Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói. Tôi không muốn phơi bày đời tư, vậy nên cho tôi xin phép giữ chuyện riêng tư lại cho bản thân mình".

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô niệm trong cuộc đời mỗi con người sẽ luôn có nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Nếu lỡ có chuyện gì xảy đến không được như ý thì cũng không sao, quan trọng là cách đối mặt.

Cô nói: "Tôi cũng đã có những thời điểm nghĩ rằng quan trọng cứ làm những công việc như vậy, cứ cống hiến cho tất cả cho khán giả, hy sinh tất cả cho sự nghiệp. Ngoài ra cũng có cuộc sống gia đình bình yên. Tất nhiên điều đó không bao giờ sai, luôn đúng. Còn bây giờ tôi muốn dành nhiều thời gian cho cá nhân hơn, ví dụ thời gian làm việc mệt mỏi, tôi có bạn bè, tôi sống mở hơn, không còn quá khép kín nữa. Cuộc sống ai cũng mưu cầu hạnh phúc, cố gắng mỗi ngày để nhìn nhận những gì bản thân đã trải qua để cuộc sống thoải mái hơn. Tôi không thể sống mãi một cuộc sống nhìn có vẻ thoải mái nhưng bên trong lại không vui. Tôi đang thay đổi những điều rất tích cực để có cuộc sống trọn vẹn hơn, không phải lúc nào cũng công việc".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn