Anh Tú nhiễm Covid-19, netizen lo lắng cho Diệu Nhi và em bé chưa từng lộ diện

( PHUNUTODAY ) - Ai nấy đều mong anh sẽ giữ gìn sức khoẻ, chịu khó chữa trị để mau chóng trở lại các hoạt động nghệ thuật.

Trên trang cá nhân mới đây, Anh Tú vừa đăng tải hình ảnh kit test nhanh đang hiển thị 2 vạch kèm chia sẻ: "Trải qua nhiều mùa dịch tôi cứ nghĩ mình bất tử. Kì ta". Động thái của nam diễn viên khiến netizen vô cùng lo lắng.

7d6ffa2d2b9ee7c0be8f-ngoisaovn-w729-h1281

Không ít khán giả cũng lo cho tình hình của Diệu Nhi và con. Bởi trước đó, có không ít tin đồn cho rằng Anh Tú và Diệu Nhi đã sinh con, thậm chí cả 2 đang sống chung 1 căn hộ. 

Diệu Nhi vừa qua vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

dieunhi

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link