Trấn Thành hỏi ý kiến về việc thay đổi điểm này trên gương mặt, nào ngờ dân mạng đồng lòng trả lời 2 chữ

( PHUNUTODAY ) - Ai cũng cho rằng Trấn Thành nuôi râu nhìn già hơn tuổi nhiều lần và không hợp với gương mặt, phong cách của anh.

Cứ mỗi lần Trấn Thành thay đổi diện mạo là dân tình lại có chủ đề đưa ra bàn tán. Mới đây, Trấn Thành vẫn bất chấp đăng ảnh "trưng cầu dân ý" chuyện để lại râu. Theo đó, anh xuất hiện với 2 hàng ria sắc lẹm, đọ sắc bên Tuấn Trần và dò hỏi khán giả: "Có nên để râu lại không nhỉ?".

photo2022-02-28-155926-16460389148481089079348

Cuối cùng 99% dân mạng đều phản đối Trần Thành để râu, 2 chữ "xin đừng" lặp đi lặp lại dưới bài đăng. Ai cũng cho rằng Trấn Thành nuôi râu nhìn già hơn tuổi nhiều lần và không hợp với gương mặt, phong cách của anh.

Trước đó, đã có không ít ý kiến tiêu cực nhắm vào ngoại hình của Trấn Thành do anh để tóc dài. Có lần Trấn Thành đã quyết định cắt phăng mái tóc dài. Trên trang cá nhân, nam MC còn có động thái như muốn gửi những người chê bai ngoại hình của mình. Anh viết: "Cắt xong như đứa con nít luôn".  Dưới phần bình luận, netizen cũng thừa nhận kiểu tóc này giúp Trấn Thành trở nên trẻ trung, điển trai hơn hẳn.

tranhanh

Trong suốt mùa dịch, nhiều nghệ sĩ nam đã tìm cách tự cắt tóc tại gia nhưng riêng Trấn Thành lại quyết định nuôi tóc dài và nuôi cả râu. Diện mạo khác lạ của nam MC khiến nhiều người hoan mang. Dù vậy, mới đây anh đã ngầm khẳng định bản thân hài lòng với diện mạo này. Trên trang cá nhân, ông xã Hari Won bày tỏ rằng: "Già chút cũng hay mà".

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa tìm được nét lãng tử từ anh và cho rằng Trấn Thành không hợp với hình ảnh này.

Trấn Thành và Hari Won được đánh giá là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt. Nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc và ông xã kém tuổi thường được chú ý với những hành động, phát ngôn ngọt ngào trên sóng truyền hình và thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân. Hari Won tiết lộ vợ chồng nam MC chỉ xảy ra 2 lần bất hoà: "Từ cưới nhau về đến giờ mình với anh ấy chỉ cãi nhau có đúng 2 lần thôi. Tin được không?". Cô cũng chia sẻ lại một đoạn clip ngắn Trấn Thành kể lại 2 lần diễn ra sóng gió. Cả hai lần Hari Won đều giận đến mức co giật, ngất xỉu và phải nhập viện.