Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi thú cưng bị chê bai

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên phải "nổi đóa" trên mạng xã hội.

Mới đây, Lệ Quyên có bài đăng về thú cưng trên trang cá nhân. Đăng ảnh ôm ấp mèo cưng, nữ ca sĩ chúc mừng sinh nhật.

"Bông của mẹ sinh ngày 22/2/2021. Hôm tròn 1 năm là 22/2/2022. Ngày mà mấy trăm năm mới có một lần. Em là cậu bé đặc biệt thật sự đấy, yêu em. Chúc mừng sinh nhật chích Bông", Lệ Quyên bày tỏ.

le-quyen-1

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen, không ít netizens chê bai thú cưng của Lệ Quyên. Trước sự việc, Lệ Quyên đáp trả cực gắt: "Các bạn đội lốt người ơi, thích hay không thích mình không ép, nhưng đừng bình luận những câu chứng tỏ bản thân là con quái vật. Uổng cho các bạn được làm người lắm. Thích thì xem, không thích thì lẳng lặng đi chỗ khác chơi. Tởm cho nhiều thành phần quá".

le-quyen-7

Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên phải "nổi đóa" trên mạng xã hội. Trước đó, nữ ca sĩ cũng nhiều lần "dạy dỗ, vỗ mặt" dân mạng vì dám chê bai cô và tình trẻ.

Lệ Quyên là một trong nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Sau khi ly hôn, cô gây chú ý với chuyện tình với người yêu kém tuổi Lâm Bảo Châu. Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

lequyen3

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.