Leon có phản ứng gây cười khi Hà Hồ và Kim Lý "thiên vị" chị gái Lisa

( PHUNUTODAY ) - Trước sự 'thiên vị' của ba mẹ với Lisa, Leon lập tức có phản ứng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải đoạn clip chia sẻ lại phản ứng của Leon trước sự "thiên vị" của ba mẹ dành cho "chị ba" Lisa. Nữ ca sĩ viết: "Leon nhõng nhẽo khi ba Kim mẹ Hà cùng thơm má chị Lisa".

Trước sự kháu khỉnh đáng yêu  của "ái nữ", hai vợ chồng Hà Hồ nhịn không được phải "tan chảy", hôn liên tiếp vào má nhóc tỳ. Đáp lại tình cảm của ba Kim mẹ Hà, Lisa cũng vô cùng khoái chí cười tít mắt. Nhưng phản ứng của Leon khiến dân mạng được phen "cười ngất". Với tính cách có chút nóng nảy, Leon liên tục gọi to mẹ Hà để thu hút sự chú ý. 

Empty
Empty

Đặc biệt, ngay khi về nhà, Lisa và Leon nhanh chóng bám lấy ba Kim để tưới cây. Hà Hồ kể: "Hai em lớn rồi đi học về biết phụ ba tưới cây. Mà tưới kiểu gì ướt hết cả người, lạ quá à nghen". Quả thật đúng như nữ ca sĩ nói, cặp song sinh nhà cô tưới cây là phụ, nghịch nước mới là chính. 

lisa-leon-phu-ba-kim-tuoi-cay-va-cai-ket-22la-lam-a-nha22-22-ngoisaovn-w1855-h1048

Hiện tại Lisa và Leon đã hơn 1 tuổi. Hai nhóc tỳ thường xuyên được bố mẹ đưa đi chơi, trải nghiệm ở nhiều nơi. Mỗi lần Hồ Ngọc Hà đăng ảnh, video của cặp sinh đôi lên mạng xã hội đều khiến dân tình cực thích thú.

Nữ ca sĩ khẳng định cô ưu tiên việc dạy Lisa và Leon tiếng Việt (ngôn ngữ mẹ đẻ trước). Đây cũng chính là điều mà cô rút ra được sau khi nuôi dạy Subeo.

Hà Hồ cho hay: "Cảm ơn chị. Nhưng em không nghĩ vậy, tiếng Việt rất khó học nên các em sẽ nói và học tiếng Việt trước. Tiếng Anh, Thụy Điển chắc chắn các con sẽ nói hay và bắt đầu học sau cũng không sao. Kinh nghiệm con đầu cho học tiếng Anh trước, tiếng Việt rất vất vả".

Bỏ qua những thị phi ồn ào trước đó, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh ông xã Kim Lý cùng hai nhóc tỳ song sinh là Leon và Lisa. 

Dù còn nhỏ nhưng cặp song sinh nhà Hà Hồ đã sở hữu lượng người hâm mộ cực "khủng". Từ khi sinh con, Hà Hồ - Kim Lý rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của các con và cũng thường đưa các nhóc tỳ đi cùng trong những chuyến công tác hoặc du lịch.