Liên Phương đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017

( PHUNUTODAY ) - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương đã giành ngôi Á hậu 1 – Miss Eco Tourism của cuộc thi.

 Đêm chung kết World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017vừa kết thúc tối 09/12/2017 tại Manila, Philippines.

Chiến thắng cao nhất thuộc về đại diện đến từ Nga. Trong khi đó, đại diện Việt Nam - người đẹp Liên Phương xuất sắc giành vị trí Á hậu 1 (đồng thời cũng là danh hiệu Miss Eco Tourism 2017); các người đẹp Chile, Đức, Nam Phi có tên trong Top 5 chung cuộc.

Lien Phuong doat danh hie

 

Lien Phuong doat danh hie

Liên Phương được cựu Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong lên trao giải trong niềm hạnh phúc rất lớn.

 Một số giải phụ của cuộc thi cũng đã được trao, với Người đẹp Tài năng thuộc về HH Ấn Độ, Người đẹp thân thiện thuộc về HH Pháp, Người đẹp trình diễn bikini xuất sắc trao cho HH Lithuania, Người đẹp có video giới thiệu xuất sắc trao cho HH Mông Cổ.

Dù quá trình chuẩn bị trước đó không nhiều, Liên Phương đã có sự nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng tạo ấn tượng khi đặt chân đến nước bạn. Người đẹp không chỉ thể hiện sự gần gũi, niềm nở mà còn luôn thoải mái, bản lĩnh trong mọi hoạt động, các phần thi phụ của khuôn khổ cuộc thi.

Lien Phuong doat danh hieu Miss Eco Tourism phunutoday.vn2

 

 Trong đêm chung kết vừa kết thúc, Liên Phương đã có những phần trình diễn ấn tượng cùng thí sinh 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bằng vẻ đẹp khỏe khoắn, phong thái đầy bản lĩnh, người đẹp đã tham gia phần đồng diễn mở màn, trình diễn trang phục dạ hội và trình diễn trang phục bikini. Liên Phương xuất sắc khi lần lượt được xướng tên trong Top 21 và sau đó là Top 11 của đêm chung kết World Miss Tourism Ambassador 2017.

Lien Phuong doat danh hieu Miss Eco Tourism phunutoday.vn3

 

 Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về những điều mình sẽ làm nếu đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Liên Phương đã tự tin cho biết việc đầu tiên là cô sẽ tìm hiểu và tham gia vào những chương trình góp phần phát triển văn hóa và du lịch. Cô nhấn mạnh đến tầm quan trọng của giáo dục và sự ủng hộ của chính phủ góp phần nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là trẻ em trong việc gìn giữ văn hóa và phát triển du lịch.

Lien Phuong doat danh hieu Miss Eco Tourism phunutoday.vn4

 

Trước đó, người đẹp khẳng định dù nói tiếng Anh không tốt nhưng cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình. Liên Phương cũng không quên dành lời khen ngợi cho sự thân thiện và tiếp đón ân cần của chủ nhà Philippines. Câu trả lời của Liên Phương đã nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Ngay khi vừa nhận được kết quả, Liên Phương xúc động chia sẻ cảm xúc: “Thật sự Phương cảm thấy rất vui với những gì mình đã đạt được. Đó không phải là sự nỗ lực chỉ trong 10 ngày tại đây mà còn là kết quả của quá trình chuẩn bị, tập luyện và học hỏi suốt thời gian qua để Phương có thể tự tin bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Liên Phương cảm thấy may mắn vì mình đã đạt danh hiệu cao tại cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là động lực rất lớn để Liên Phương cố gắng hơn nữa để xứng đáng với những gì BGK đã tin tưởng trao trọng trách cho mình”.

Lien Phuong doat danh hieu Miss Eco Tourism phunutoday.vn5

 

 Trước thềm đêm chung kết, Liên Phương có tên trong Top 15 thí sinh trình diễn bikini xuất sắc và được chọn là 1 trong 6 gương mặt trình diễn phần tài năng trong đêm chung kết. Với khả năng ca hát, Liên Phương đã lựa chọn thể hiện bản nhạc We are the world mang nhiều thông điệp về việc bảo vệ và giữ lấy hành tinh xanh.

Việc đạt kết quả Miss Eco Tourism là phần thưởng xứng đáng cho những gì cô gái Long An này đã kiên trì và quyết tâm trong suốt thời gian qua.