Lisa nhà Hà Hồ mới 2 tuổi đã nói tiếng Anh chuẩn, tự nhận mình xinh xắn

( PHUNUTODAY ) - Cô bé cũng khiến nhiều người bật cười khi trả lời câu hỏi "Mẹ Hà xinh đẹp hay Lisa xinh đẹp?", theo đó hồn nhiên nhận mình xinh xắn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn clip ngắn trên mạng xã hội khi nói chuyện với con gái Lisa. Khi được mẹ hỏi mặc áo màu gì, nhóc tỳ đáp "orange" (màu cam), phát âm rất dễ thương. Được hỏi chọn áo này để mặc đi chơi hay đi học, Lisa đáp "áo đi chơi", phát âm rõ ràng.

Cô bé cũng khiến nhiều người bật cười khi trả lời câu hỏi "Mẹ Hà xinh đẹp hay Lisa xinh đẹp?", theo đó hồn nhiên nhận mình xinh xắn. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng hé lộ nét tính cách đặc biệt của tiểu công chúa. "Giờ ai làm gì là bả cũng méc hết. Đúng bà bèo", giọng ca Vì Chính Là Em hài hước bảo.

lis
lj2

Từ khi sinh ra, cặp song sinh nhà Hà Hồ đã luôn là tâm điểm chú ý. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ Lisa và Leon mặc dù có những thời điểm cả 2 đều rất bận. Thông thường, Hà Hồ có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc trò chuyện cùng các con. Bên cạnh tạo thói quen cho các bé gần gũi bố mẹ, điều này giúp cả hai có thêm năng lượng bắt đầu ngày làm việc mới. Khi trở về nhà, họ dành toàn bộ thời gian quây quần và trêu đùa cùng con nhỏ.

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa - Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo. 

subeo-0599fc44

Đặc biệt, nếu quan sát kỹ cách dạy con của Hà Hồ, người hâm mộ sẽ phát hiện ra "Nữ hoàng giải trí" rất hiếm khi nâng đỡ các con khi chúng vấp ngã. Thay vào đó, cô sẽ khích lệ để các con tự mình đứng dậy và đi tiếp. Có thể nói, đây là một chi tiết khá nhỏ nhưng được nhiều người đánh giá rất cao vì mang lại hiệu quả giáo dục trên cả tuyệt vời, giúp các bé trở nên mạnh mẽ và tự lập hơn. 

Chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con, Hà Hồ cho biết cô luôn muốn các con được va chạm thực tế để trưởng thành hơn. Nhưng không phải là để các con lăn lóc, thay vào đó mọi hoạt động của các bé đều có sự giám sát, động viên của bố mẹ. Ngoài ra, Hà Hồ và ông xã rất hay dành tặng các con những cái ôm hôn khích lệ. Hà Hồ hiểu rằng các con đang trong giai đoạn cần sự yêu thương nhưng cô không quá nuông chiều.