Lộ bằng chứng Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh đã chấm dứt tình chị em thân thiết lâu năm?

( PHUNUTODAY ) - Việc 2 người đẹp này hủy kết bạn với nhau trên Facebook đã khiến dân tình đồn đoán rằng tình chị em thân thiết bấy lâu nay giữa họ đã bị rạn nứt.

Trong giới showbiz đầy cạnh tranh, việc tin tưởng và thân thiết với ai đó là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn được chứng kiến tình bạn đẹp của những người nổi tiếng trong làng giải trí, trong số đó Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh tuy không khoa trương rầm rộ nhưng người ta vẫn thấy cả hai lặng lẽ bên nhau suốt nhiều năm qua.

Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh thân thiết trong buổi ra mắt cuốn tự tuyện

Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh thân thiết trong buổi ra mắt cuốn tự tuyện "Vàng anh và Phượng hoàng"

Có thể nói, Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh từng có tình bạn rất đẹp. Trước đây, cả hai thường xuyên tương tác trên trang cá nhân và đăng tải rất nhiều khoảnh khắc thân thiết bên nhau. Bất cứ người kia có sự kiện quan trọng gì thì người còn lại đều xuất hiện để ủng hộ, chúc mừng.

Công chúng cũng không biết bao lần tỏ ra ngưỡng mộ khi chứng kiến hai mỹ nhân quan tâm, ân cần chăm sóc cho nhau trong hậu trường. Trong showbiz vốn lắm thị phi và tai tiếng, tình bạn đẹp như của hai nữ ca sĩ có được quả thật quá hiếm hoi và đáng trân trọng.

Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh là hai người bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua

Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh là hai người bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua

Thế nhưng mới đây, sau một khoảng thời gian dài không thấy đôi bạn này xuất hiện bên nhau hay có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội. Nhất là khi Phạm Quỳnh Anh vừa trải qua những tổn thương của đổ vỡ hôn nhân, rất cần những lời động viên, chia sẻ thì tuyệt nhiên không thấy bóng dáng Hoàng Thùy Linh.

Và điều bất ngờ đã xảy ra, vào trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh, cư dân mạng phát hiện cả hai không còn là bạn bè trên Facebook.

2
Cả hai đã không còn là bạn của nhau trên trang cá nhân.

Cả hai đã không còn là bạn của nhau trên trang cá nhân.

Động thái này của hai giọng ca đình đám showbiz Việt khiến nhiều người lo lắng, không hiểu đã xảy ra chuyện gì mà hai chị em nặng nghĩa nặng tình giờ lại thành người dưng trên trang mạng xã hội mà hàng ngày họ vẫn đều đặn đăng ảnh, status mới? Chính vì điều này mà không ít người đồn đoán, cả hai đã nghỉ chơi sau bằng ấy năm “tình như tỷ muội”.

Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh trước đây vẫn thường xuyên hẹn hò ăn uống.

Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh trước đây vẫn thường xuyên hẹn hò ăn uống.

Hoàng Thùy Linh không phải người chị em duy nhất không còn là bạn trên Facebook của Phạm Quỳnh Anh. Trước đó, cô và Bảo Anh cũng bị phát hiện hủy kết bạn làm dấy lên nghi vấn mâu thuẫn. Thế nhưng, mọi thứ đã được hóa giải khi cả hai nữ ca sĩ vui vẻ lên sân khấu hát chung và còn nhường micro cho nhau trong đám cưới của ca sĩ Lê Hiếu.