Lộ hình ảnh Công Vinh cầm trên tay 2 dấu mộc đỏ sau khi kết thúc sao kê?

18:39, Thứ sáu 17/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Cũng có thể con dấu mà Công Vinh cầm trên tay là con dấu tên của hai vợ chồng anh mang đến để xác nhận các giấy tờ ở ngân hàng.

Như đã thông báo trước đó, chiều nay (17/9), vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng, livestream giải trình sao kê toàn bộ số tiền kêu gọi cứu trợ. Bên cạnh nội dung mà vợ chồng Thủy Tiên chia sẻ, cộng đồng mạng còn chú ý rất kỹ đến từng chi tiết nhỏ trong đoạn livestream.

Cụ thể sau khi kết thúc livestream, trên MXH xuất hiện hình ảnh Công Vinh rời khỏi hiện trường với một vật có màu sắc và hình dáng khá giống với con dấu mộc. Có dân mạng ý kiến rằng dấu mộc này liên quan đến các con dấu trong bản sao kê của vợ chồng nữ ca sĩ. Tuy nhiên, số khác nhanh chóng phủ nhận, cho rằng đây có thể là một món đồ cá nhân nào đó hoặc là con mộc cá nhân của vợ chồng cựu danh thủ.

cong-vinh-1

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng đưa ra phản hồi trái chiều về livestream vì cho rằng livestream quá nhanh, không đáp ứng được những thông tin mà công chúng đang mong đợi được minh bạch.

Trong livestream Công Vinh  tuyên bố khởi kiện nữ streamer bôi nhọ danh dự vợ chồng anh: "Thời gian vừa qua, vợ chồng tôi bị tiếng xấu bởi thông tin lan truyền trên Facebook, một số cá nhân đã bôi nhọ danh dự, bịa đặt thông tin làm ảnh hưởng đến đời sống gia đình và tình hình chúng tôi. Với quyền công dân của mòinh, vợ chồng chúng tôi đã nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền của vợ chồng tôi. Ngày hôm nay, những sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng và cảnh sát điều tra.

thuy-tien-cong-vinh-ava-2

Chúng tôi tin vào cơ quan pháp luật vì chúng tôi tin không có bất cứ cá nhân nào đứng trên pháp luật được. Chúng tôi vẫn sẽ kiện dù là CEO hay doanh nghiệp, hay cá nhân nào. Chúng tôi cam kết chỉ có số tài khoản 746 kêu gọi miền Trung, không còn số tài khoản nào khác. Trên mạng hiện đang lan truyền số tài khoản khác và chúng tôi cũng in sao kê số tài khoản này. Chúng tôi khẳng định không có bất kì giao dịch từ thiện nào vào tài khoản này.

Hôm nay, vợ chồng chúng tôi cũng thông báo sẽ kiện các cơ quan có thẩm quyền, kiện những người vu khống chúng tôi để luật pháp xử lý. Từ hôm nay tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh