Loạt bằng chứng cho thấy Quang Vinh và "tình tin đồn" Lý Qúi Khánh đi du lịch châu Âu cùng nhau

( PHUNUTODAY ) - Quá nhiều điểm chung trên trang cá nhân của cả hai khiến người hâm mộ khó để không tin rằng cả hai đã có chuyến du lịch châu Âu dài ngày cùng nhau?

Trên trang cá nhân của Quang Vinh và Lý Quí Khánh từ đầu tháng 7 đến hiện tại là hàng loạt hình ảnh check-in ở châu Âu. Từ kinh đô thời trang Paris đến thiên đường du lịch Santorini, hay địa danh nổi tiếng tại Thụy Sỹ. Dù không có ảnh chụp chung và cả hai khéo léo check-in chệch thời điểm nhưng với sự trùng khớp của hầu hết các địa điểm trong khoảng thời gian nhất định này thì bất cứ ai cũng đủ hiểu rằng Quang Vinh - Lý Quí Khánh du lịch cùng nhau?

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Nhiều năm qua, "Hoàng tử sơn ca" không còn hoạt động trong showbiz nhưng cái tên Quang Vinh vẫn nhận được sự chú ý. Đặc biệt là mối quan hệ của anh với nhà thiết kế này cũng gây nhiều tò mò. Bởi đã có 15 năm gắn bó bên nhau, cả hai không ít lần vướng tin đồn hẹn họ, yêu nhau hay chia tay nhưng chẳng bao giờ lên tiếng hay phủ nhận, hoặc có chăng thì rất mập mờ khiến dân tình càng nghi vấn hơn.

Còn nhớ cách đây gần 2 năm, Lý Quí Khánh bất ngờ chuyển trang thái sang "hẹn hò" và lấp lửng: “Quen nhau 14 năm giờ mới công khai có gì mới nhỉ?”. Chẳng cần phải suy đoán nhiều, người có mối quan hệ lâu dài đến như vậy với Lý Quý Khánh chính là Quang Vinh. 

saostar-sfd407hwxv7dc707

Lý Quí Khánh từng nói: “Rất nhiều người hiểu nhầm rằng chúng tôi đang yêu nhau. Thực sự thì chúng tôi đang yêu nhau đó, tình yêu giữa những người bạn dành cho nhau. Một tình yêu chân thành, được vun đắp từ sự tương trợ và tình cảm chân thật mà cả hai chúng tôi dành cho nhau. Mối quan hệ của chúng tôi thậm chí lớn hơn cả tình yêu, đó là tình tri kỷ”.

Khi được hỏi nếu Quang Vinh có người yêu thì anh có buồn không. Lý Quí Khánh chia sẻ: "Đâu có gì tiếc nuối, bạn thân của tôi là anh Quang Vinh có người yêu thì đó là điều đáng mừng. Chúng tôi vẫn thân thiết. Người ta đồn đoán chúng tôi yêu nhau, giữa hai người yêu nhau đâu nhất thiết là tình yêu trai - gái, "giường chiếu" mà đó là tình yêu rất cao cả. Tình yêu tôi dành cho anh Quang Vinh lớn hơn cả tình yêu dành cho người yêu mình. Vì người yêu tôi có thể đổi, nhưng người bạn thân đó thì không".