Lệ Quyên và Cao Thái Sơn gặp sự cố xui xẻo đến "muốn khóc" khi đi diễn ở nước ngoài

( PHUNUTODAY ) - Đăng ảnh tươi rói nhưng ít ai biết rằng, Lệ Quyên và Cao Thái Sơn vừa mới gặp sự cố không mong muốn khi lưu diễn tại Mỹ.

Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, nhiều sao Việt tất bật chạy show trở lại, trong đó có Lệ Quyên và Cao Thái Sơn. Mới đây, hai ca sĩ có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Gặp lại khán giả hải ngoại sau nhiều năm xa cách vì dịch, Lệ Quyên chia sẻ cảm xúc: "Những ngày ở sân bay với hành trình xuyên các tiểu bang, vỡ oà trong tình yêu của khán giả...".

Thế nhưng sau đó, theo chia sẻ trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn thì anh và đàn chị mới gặp sự cố không mong muốn: "Hai chị em đi show chung ở Mỹ mà em bị thất lạc hành lý. May mà vẫn còn bộ quần áo để diễn lên sân khấu. Muốn khóc luôn…".

cao-thai-son-4-ngoisaovn-w2048-h1152

Sau khi chia tay Đức Huy, Lệ Quyên hiện tại đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. Lệ Quyên nhắn nhủ đến tình trẻ: “Đàn ông ở ngưỡng 30 đủ trưởng thành để có trách nhiệm trong mỗi quyết định của mình. Thấy nhiều nguời cứ lo giùm mà buồn cuời thật cơ, nguời ta không biết bạn là ông cụ non siêu già, chín chắn, nguyên tắc được đông đảo bạn bè gọi là cụ Châu á. Tuổi mới sẽ thực hiện hoài bão, chinh phục thử thách để luôn cười thật tươi nhé. Ở bên nhau là phải hạnh phúc thế này. Tội gì phải giả vờ chi cho mệt hen, chúng ta tự do mà”.

Cô cũng tâm sự về tình yêu của bản thân: "Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả".