Lời thú nhận của người phụ nữ không chung thủy: Hầu hết đàn bà ngoại tình là chỉ để đáp ứng 3 nhu cầu

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ dù ở tuổi nào thì cũng muốn được người khác khen ngợi và công nhận, họ mong muốn mình luôn thu hút với những người khác. Kết quả là sự phù phiếm của người phụ nữ được thỏa mãn và cô ấy sẽ nhanh chóng tiến tới cuộc tình vụng trộm ngoài hôn nhân.

Thỏa mãn mong muốn lãng mạn bên trong 

Phụ nữ suy cho cùng chính là phái đẹp, dù ở lứa tuổi nào thì trong lòng họ vẫn mang trong mình niềm khao khát yêu đương đẹp đẽ, mong có được tình yêu lãng mạn, mong có được cuộc sống hôn nhân khiến họ hạnh phúc cả đời.

Nhưng thực tế thì 99% phụ nữ đều mất đi sự lãng mạn sau khi kết hôn, thay vào đó là họ lo lắng cho cuộc sống với cơm áo, gạo tiền. Mọi người không quá chú ý đến chuyện tình cảm, dù hạnh phúc trong hôn nhân và còn tình yêu nhưng vì áp lực cuộc sống và công việc nên dần bỏ qua chuyện tình cảm.

Nhưng sự thiếu yêu thương, lãng mạn của đàn ông lâu ngày sẽ khiến chị em cảm thấy tự ti. Trong lòng hướng đến một tình yêu đích thực, vì vậy tôi có ấn tượng tốt về đàn ông bên ngoài. Suy cho cùng, động lực của sự tươi mới có thể khiến người ta ảo tưởng về sự lãng mạn và tình yêu đích thực.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đó là lý do mà nhu cầu ngoại tình của phụ nữ trung niên là thỏa mãn ham muốn bên trong.

Thỏa mãn sự phù phiếm bên trong và chứng tỏ sự quyến rũ của mình

Thời gian chính là một tổn thương vô hình đối với phụ nữ, cùng thời gian thì nhiều người phụ nữ đánh mất đi vẻ tươi trẻ của chính mình. Điều này càng đúng hơn đối với phụ nữ sau khi bước vào tuổi trung niên.

Những người phụ nữ đánh mất đi vẻ đẹp ngày xưa, chưa kể phần lớn phụ nữ sau sinh con đều bị mất dáng. Cùng với đó, việc chồng hờ hững với mình sẽ khiến người phụ nữ không được khen ngợi trong cuộc sống hôn nhân, và cuối cùng khiến người phụ nữ cảm thấy chán nản.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ dù ở tuổi nào thì cũng muốn được người khác khen ngợi và công nhận, họ mong muốn mình luôn thu hút với những người khác. Kết quả là sự phù phiếm của người phụ nữ được thỏa mãn và cô ấy sẽ nhanh chóng tiến tới cuộc tình vụng trộm ngoài hôn nhân.

Để đáp ứng nhu cầu của một cuộc sống mới

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong cuộc sống hôn nhân ngày nay thì mỗi cặp vợ chồng đều có những áp lực trong cuộc sống, cuộc sống cứ mỗi ngày mỗi ngày lặp đi lặp lại tẻ nhạt. Thời gian trôi qua sẽ khiến một số chị em không còn khao khát hôn nhân, cùng với đó là áp lực kinh tế, áp lực công việc, cuộc sống sẽ khiến người phụ nữ trở nên buồn chán và bắt đầu khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ai mà chẳng mong muốn có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Nhưng dù điều kiện kinh tế gia đình như nào thì cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Khi đối mặt với những khó khăn này thì mọi người sẽ luôn có cảm giác chán nản, nó sẽ khiến phụ nữ bắt đầu mong muốn có cuộc sống mới, hi vọng gặp được người đàn ông phù hợp bên ngoài.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link