Louis Nguyễn gửi lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào đến Hà Tăng, gọi bà xã là "người vợ tuyệt vời"

( PHUNUTODAY ) - Qua chia sẻ của Louis Nguyễn, có thể thấy sau 10 năm bên nhau, hôn nhân của Tăng Thanh Hà và ông xã đại gia vẫn rất mặn nồng, bền chặt.

Hôm nay (24/10) là sinh nhật tuổi 36 của Tăng Thanh Hà. Mới đây, ông xã Tăng Thanh Hà đăng tải hình ảnh tình tứ bên vợ, kèm theo đó là lời chúc sinh nhật vô cùng ngọt ngào, ấm áp. 

Tạm dịch chia sẻ bằng tiếng Anh của Louis Nguyễn: "Chúc mừng sinh nhật người mẹ siêu đẳng và người vợ tuyệt vời, Tăng Thanh Hà! Cảm ơn em vì tất cả những gì em làm cho cha con anh. Em là người ngọt ngào nhất với trái tim vĩ đại nhất, và cha con anh luôn biết ơn khi có em trong cuộc đời này. Chúc em một sinh nhật tuyệt vời và thật nhiều sinh nhật nữa sẽ đến! Cha con anh yêu em rất nhiều".

ah

Qua chia sẻ của Louis Nguyễn, có thể thấy sau 10 năm bên nhau, hôn nhân của Tăng Thanh Hà và ông xã đại gia vẫn rất mặn nồng, bền chặt.

Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, sau đó rút khỏi làng giải trí. Lui về hậu trường, "ngọc nữ" chăm lo cho tổ ấm, phụ giúp công việc kinh doanh nhà chồng, đồng thời sáng lập thương hiệu kinh doanh riêng...

Năm 2015, Tăng Thanh Hà sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, đặt tên Richard Nguyễn. Tới năm 2017, nữ diễn viên có thêm ái nữ, đặt tên Chloe Nguyễn và thêm một thiên thần nhỏ chào đời cuối năm 2021.

ai-nu-nha-tang-thanh-ha5-145549176

Cô từng bộc bạch nỗi lòng của hả người mẹ khiến dân tình chú ý: "Đó là một hành trình tuyệt vời của một người mẹ. 7 năm với nhiều đêm thức trắng, khoảnh khắc thất vọng nhưng nhiều tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Có thể nhìn thấy con mình lớn lên thực sự là một điều may mắn và cũng là điều khó khăn nhất trong việc làm mẹ. Tôi sẽ nhớ góc này rất nhiều".

Đến thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà vẫn chưa chính thức công khai diện mạo các con, mục đích để các bé có cuộc sống bình yên như bao đứa trẻ.

Louis Nguyễn - Hà Tăng luôn có cách riêng để gìn giữ hạnh phúc của mình. Cả hai luôn kín tiếng về đời sống riêng cũng như hình ảnh về hai con. Trong những bức ảnh được đăng tải, chưa bao giờ Hà Tăng để lộ mặt 2 nhóc tỳ. Mục đích của vợ chồng cô là để hai đứa trẻ không bị ảnh hưởng bởi truyền thông, có thể có cuộc sống bình yên như bao bé khác.