Lương Bằng Quang và Ngân 98 đăng ảnh hẹn hò kèm caption đầy ẩn ý khi bị Yaya Trương Nhi kiện

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như bạn gái của Lương Bằng Quang là Ngân 98 vẫn khá bình thản trước việc bị Yaya Trương Nhi kiện.

Ồn ào giữa Ngân 98 và Yaya Trương Nhi trong thời gian vừa qua khiến dư luận quan tâm. Đặc biệt cả hai đều liên tục khẩu chiến nhưng người ở giữa là Lương Băng Quang lại hoàn toàn giữ im lặng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đăng ảnh đi ăn cùng Ngân 98. Điều khiến không ít người khá tò mò đó chính là dòng caption mà anh chia sẻ. Cụ thể anh viết:“Cuộc đời ngắn lắm, dành thời gian mà đi giải thích cho người nghĩ xấu về bạn thì có mà hết nửa cuộc đời, mặt khác vì họ cũng đang phung phí cho việc đó mà“.

Nhiều người cho rằng Lương Bằng Quang đang ẩn ý về việc Yaya Trương Nhi khởi kiện Ngân 98. 

luong-bang-quang-dang-anh-di-an-vui-ve-cung-ngan-98-noi-dao-ly-da-xeo-yaya-truong-nhi-dam-don-kien-31c-5012832

Dòng chia sẻ này của Lương Bằng Quang như đang đá xéo người yêu cũ của mình là Yaya Trương Nhi. 

Có thể thấy, Ngân 98 dường như tỏ ra rất dửng dưng với việc bị kiện. Cô vẫn giữ im lặng, chưa có động thái gì ở trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nguyên nhân là do bạn gái Lương Bằng Quang bị chặn chức năng 1 tháng nên không đăng được status và trả lời tin nhắn.

luong-bang-quang-dang-anh-di-an-vui-ve-cung-ngan-98-noi-dao-ly-da-xeo-yaya-truong-nhi-dam-don-kien-5ac-5012832

Cách đây vài ngày, Yaya Trương Nhi xác nhận luật sư của cô đã gửi đơn khởi kiện Võ Thị Ngọc Ngân (Ngân 98) đến Tòa án nhân dân quận 8, TP.HCM. “Tòa đã gửi giấy xác nhận nhận đơn khởi kiện vào ngày 12/6 (theo Giấy xác nhận số 221/BN ngày 12/6 của Tòa án nhân dân quận 8). Tôi yêu cầu Ngân 98 phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại sau khi có những phát ngôn sai sự thật, vu khống mình”, nữ diễn viên nói.

"Cô ta đã bịa đặt, vu khống tôi. Nếu tôi không làm đến cùng, khán giả sẽ hiểu sai về mình. Hình ảnh, danh dự của tôi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ảnh hưởng hợp đồng quảng cáo của tôi", diễn viên nói thêm. Nữ diễn viên kể, những lời nói vu khống của Ngân 98 khiến công việc của cô bị tác động xấu. Cô nói: "Tất cả những tổn thất về kinh tế, tinh thần sẽ được luật sư xem xét, tính toán để yêu cầu bồi thường thiệt hại. Tôi muốn làm đến cùng vụ này không chỉ bảo vệ danh dự, uy tín của mình mà đó sẽ là bài học cho những người thích bịa đặt, vu khống người khác trên mạng xã hội". Cụ thể, cô cho biết một show truyền hình, một hợp đồng quảng cáo chuẩn bị ký đã phải hủy vào phút cuối.

luong-bang-quang-dang-anh-di-an-vui-ve-cung-ngan-98-noi-dao-ly-da-xeo-yaya-truong-nhi-dam-don-kien-99d-5012832

Lời khẳng định chắc nịch của Yaya Trương Nhi.

61077913_1829294750503294_984216696753487872_n

Trước đó Trương Nhi bất ngờ đăng tải stastus yêu cầu Lương Bằng Quang dừng việc lợi dụng hình ảnh của mình để PR tên tuổi: "Làm ơn hãy cạch cái tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi. Tôi cần tìm một nửa. Còn hình ảnh anh ấy bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời quen tôi".

Người đẹp mong khán giả đừng để cái tên Lương Bằng Quang dính dán tới cuộc đời mình. Nam nhạc sĩ từng phụ bạc Yaya Trương Nhi và quen người khác ngay sau khi chia tay, do đó cô nàng xem Lương Bằng Quang như kí ức "không mấy tốt đẹp.