Lưu Hương Giang bất ngờ chia sẻ về đàn ông, còn nhấn mạnh chuyện tình cảm sau khi ly hôn Hồ Hoài Anh

12:00, Thứ ba 16/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của Lưu Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, Lưu Hương Giang đăng ảnh xinh đẹp của bản thân. Song song đó, thần thái của Lưu Hương Giang cũng rất ấn tượng. Cô còn gây chú ý khi có chia sẻ hiếm hoi về đàn ông sau những đổ vỡ. Cô cũng nhấn mạnh về chuyện tình cảm: "Dần dần bạn sẽ hiểu, vẻ ngoài của đàn ông không quan trọng. Quan trọng là não anh ta có tri thức và lòng anh ta có trách nhiệm. Mấy lời mật ngọt của đàn ông cũng không quan trọng. Quan trọng là anh ta nói được làm được hay không? Người ở đâu không quan trọng. Quan trọng là tim anh ta luôn có bạn".

Lưu Hương Giang gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh xinh đẹp và rạng rỡ

Lưu Hương Giang gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh xinh đẹp và rạng rỡ

Đầu năm vừa qua, Mỹ Linh có bài đăng nhắc đến mối quan hệ giữa Lưu Hương Giang và chồng cũ. Trong bài đăng này, Mỹ Linh bày tỏ:

"Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi? Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn. Chị em gái tụi mình như Giang, như Vy hay đầy tự tin như chị Bống, tận sâu thẳm tâm hồn có phải vẫn luôn hướng tìm về một nửa kia của mình?

Cái nửa đâu đó hoàn thiện tụi mình, cho tụi mình cảm giác an toàn trong cõi đời mênh mông? Mùa xuân sắp đến rồi, chị mong dù thế nào, cách này hay cách khác mùa xuân luôn mang đến hy vọng và sự sum họp. Ai đã tìm thấy sẽ nâng niu và ai chưa tìm thấy luôn có niềm hy vọng ngày mai là một ngày mới. Phải không".

Lưu Hương Giang cũng trải lòng: "Tôi đang có nhiều tâm trạng, nhiều sự xáo trộn trong đầu. Chị em nghệ sĩ chúng tôi khi đã có gia đình thường không hoạt động sôi nổi nữa mà lui về chăm sóc chồng con. Chúng tôi mất khá nhiều năm để lui về hậu trường. Nhưng điểm chung giữa chúng tôi là luôn có tình yêu âm nhạc, yêu nghề. Khi bước vào chương trình này, chúng tôi như sống lại những năm hai mấy tuổi và có những cái còn vui hơn nữa. Đây là những trải nghiệm chúng tôi khó có được. Tôi đang gặp rất nhiều vấn đề cá nhân, làm sức khỏe, tinh thần đi xuống. Tôi là người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực nhưng không ngờ lại có những giai đoạn như thế này. Cuộc đời không ai nói trước được. Cá nhân tôi là người đặt gia đình lên trên hết nên khi có những chuyện xảy ra, tôi luôn đấu tranh tư tưởng xem thời điểm này có tiếp tục được nữa hay không".

Cô nói: "Đi đến giờ này, tôi nghĩ hành trình đã rất vui và cho tôi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mọi người đều thấy, ở vòng này tinh thần của tôi không tốt như những lần trước. Với một người phụ nữ ở độ tuổi như tôi, lại đang gặp xáo trộn trong gia đình thì dừng lại ở đây là thích hợp. Tôi cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nơi cần sự có mặt của tôi. Tôi không buồn, chỉ tiếc nuối những quãng thời gian đẹp. Tôi mong những phần trình diễn, khoảnh khắc đẹp của tôi sẽ lưu giữ mãi trong lòng đồng nghiệp, khán giả".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh