Lưu Hương Giang và vợ chồng Hồng Đăng khóa bình luận Facebook giữa ồn ào

( PHUNUTODAY ) - Tất cả những hành động này được cho là biện pháp tránh những lời lẽ công kích từ người dùng mạng.

Trong khoảng thời gian cận trưa đến đầu giờ chiều nay (1/7), Facebook cá nhân của vợ chồng diễn viên Hồng Đăng rơi vào trạng thái khóa bình luận.  Fanpage của ca sĩ Lưu Hương Giang giới hạn bình luận, còn Facebook cá nhân của nữ ca sĩ vẫn mở. Mi đây nhất, Facebook cá nhân của diễn viên Hồng Đăng đã bị khóa, không thể tìm ra.

hd

Facebook cá nhân của Hồng Đăng hiện trong trạng thái khóa. Trong khi đó, bà xã anh khóa bình luận.

hd2

Facebook cá nhân của Hồ Hoài Anh hiện vẫn mở bình luận, trong khi Fanpage Lưu Hương Giang giới hạn điều này.

Nửa cuối tháng 6, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng có chuyến công tác Châu Âu, riêng nam nhạc sĩ có gia đình đi cùng. Sau khi khám phá nước Ý, họ có mặt tại Tây Ban Nha. Trên mạng xã hội ngày 24/6, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng livestream chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ trên sân golf ở đảo Mallorca (hay còn gọi là Majorca), Tây Ban Nha. Song từ đó tới nay, cả hai chưa có thêm bài đăng nào.

Cho tới sáng nay (1/7), Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành 2 cái tên được bàn tán trên mạng xã hội, khi bị réo vào một vụ việc tại địa phương lưu trú thời gian qua.

90_fcfbd7af45306bae354ac247c3e47c2d

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là một trong những nhạc sĩ có tiếng và rất được yêu mến. Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show trên truyền hình như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap... Anh còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân dài lâu với ca sĩ Lưu Hương Giang. 

Hồng Đăng sinh năm 1984, được mệnh danh là 'soái ca màn ảnh Việt' những năm gần đây. Anh liên tục góp mặt trong nhiều phim giờ vàng của VTV như Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng...