Phương Thanh lên tiếng về tin đồn ‘cặp kè’ với nhiều đàn ông, kén chọn không lấy chồng

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây, Phương Thanh liên tục vướng phải những thị phi, trở thành đề tài bàn tán của dư luận, cụ thể là chuyện tình ái với Doãn Chí Kiên

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một cư dân mạng bất ngờ bình luận về Phương Thanh chụp với anh trai của mình: “Phương Thanh nay cặp nhiều trai quá, cưới đi còn kén chọn làm gì đến tuổi lấy chồng rồi”. Ngay lập tức, nữ ca sĩ vô cùng bức xúc và nói thẳng: “Khùng nha, đây là anh trai nha, comment gì tào lao quá”.

phuong-thanh-6
phuong-thanh-8

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng lên tiếng làm rõ tất cả về những tin đồn tình cảm không hay về mình: “Thấy Chanh chụp hình với ai cũng tưởng là bổ, vui thiệt chớ .. Đây là anh trai anh iu quy của rất nhiều ngôi sao showbiz. Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy nha. 2 anh em đang lo show 16-7 trên Dalat nha nếu chỉ quy vào hình chụp thì Chanh nhiều bồ  lắm nhe".

Thời gian gần đây, Phương Thanh liên tục vướng phải những thị phi, trở thành đề tài bàn tán của dư luận, cụ thể là chuyện tình ái với Doãn Chí Kiên. 

Có người cho rằng cô lợi dụng chuyện hẹn hò tình trẻ để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Phương Thanh cũng có lời đáp trả cực gay gắt. 

Nguyên văn của cô Chanh như sau: "Phương Thanh có duyên binh nghiệp nên cách Phương Thanh chống đỡ trò bẩn sau lưng thật sự to từ vụ Quảng Ngãi - đi show Mỹ sau 10 năm quay lại cho tới hôm nay, nó cũng khác với các nghệ sĩ khác. Phương Thanh luôn đối diện trực tiếp không sợ mất hình tượng. Phương Thanh không giữ hình tượng nhiều đâu. Cứ để cho mọi chuyện xảy ra, Phương Thanh xử lí rất đời luôn. Cái quan trọng trong nghệ thuật là cảm xúc hồn nhiên và sống không hại nguời. Người luôn đi trong thị phi như Phương Thanh thì cứ để tự nhiên, chuyện tới đâu ta tính tới đó, không sợ va chạm. Kể cả đụng với dân xã hội, Phương Thanh cũng nhờ các anh chị xã hội giúp Phương Thanh.

Nhiều cách đối phó trong cuộc sống này lắm. Phương Thanh không chấp mấy con chốt thí nhảy xổ ra chửi và mần nhục Phương Thanh trên mạng. Không sai thì không sợ nhục. Phương Thanh chỉ canh con rắn tiểu nhân hèn hạ chơi Phương Thanh sau lưng lâu nay. Ta gọi là cứ đúng trọng tâm một chọi một mới vào nhân quả được. Thanks mọi người!"

lien-tuc-bi-22tan-cong22-vi-muon-chuyen-tinh-cam-de-pr-ban-phuong-thanh-dap-cuc-gat-22khong-sai-thi-khong-so-nhuc22-1-ngoisaovn-w1920-h1080

Dòng trạng thái của Phương Thanh đang gây chú ý và bàn tàn xôn xao khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, đa phần cho rằng Phương Thanh đã làm người hâm mộ hiểu lầm trước. Thay vì lên tiếng nói rõ ràng cô lại ẩn ý trách ai đó.