Lý do bất ngờ khiến đàn ông lên giường với phụ nữ lạ ngoài vợ mình

( PHUNUTODAY ) - Có những lý do thực sự sẽ khiến các nàng.. rất sốc.

 Những người chồng có người vợ khô gầy thường mơ tưởng những cô nàng mũm mĩm. Giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực khi có điều kiện thuận lợi. Ngược lại, những ông chồng có bà vợ “thon thon hình vại”, sau một thời gian chung sống lại khẳng định rằng phụ nữ người dây mới là tuyệt vời. Tuy nhiên, những ông chồng ưa ngoại tình theo kiểu tìm kiếm “của lạ” này sẽ không mấy đe dọa hôn nhân vì những ông chồng dạng này hay cả thèm chóng chán.

Một nguyên nhân rất khó khắc phục là sự không hợp về mặt tình dục. Những phản ứng thiếu tế nhị của người này với những hứng thú nhất thời của người kia có thể trở thành những chướng ngại vật không thể vượt qua trong cuộc sống vợ chồng. Có những cặp vợ chồng ly hôn ngay sau tuần trăng mật, mặc dù trước đó họ có khá nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Nếu còn tiếp tục giữ mối quan hệ hôn nhân thì ngoại tình là điều không thể tránh khỏi.

1531107172-743-phu-nu-co-biet-dan-ong-ngoai-tinh-khong-chi-de-len-giuong-tuong-dan-ong-ngoai-tinh-1531015295-width390height310

Hơn 80% nam giới khẳng định họ thích “yêu không ràng buộc” và sẵn sàng lên giường với một cô gái hoàn toàn xa lạ khi có cơ hội. Trong khi đó, đa số phụ nữ lại không có hứng thú gì với những anh chàng lần đầu gặp mặt. Đây là kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học Pháp đưa ra.

Trả lời phỏng vấn của tạp chí Daily Star, nhà tâm lý học người Pháp Nicolas Gueguen cũng cho biết “Đàn ông mạnh mẽ và thích quan hệ tình dục hơn phụ nữ. Họ sẵn sàng bước vào một căn hộ xa lạ của một phụ nữ lần đầu gặp mặt và quan hệ tình dục với họ bất cứ khi nào có cơ hội”.

Và lý do mà họ đưa ra để giải thích cho hành vi này khá bất ngờ:

Chỉ để biết sex là như thế nào

Hầu hết trai tân từng xem nhiều phim sex nhưng chưa có thực tế thường chọn thử với người lạ, đặc biệt khi họ chưa có bạn gái.

Một số chàng trai có người yêu rồi nhưng chưa vượt rào cũng thường thử "ăn bánh trả tiền". Họ sợ thể hiện điểm yếu của mình trước bạn gái và nghĩ rằng nếu có lỡ thất bại khi "yêu" người lạ thì cũng chẳng sao nên thử một lần cho biết.

Không dám thử những ý tưởng kỳ quặc với vợ

Phái mạnh thích giữ hình ảnh của mình là người yêu, người chồng chỉn chu, tế nhị. Thế nên đôi lúc họ có những điều tưởng tượng lạ kỳ, họ không thể giải thích với bạn đời. Vì vậy, họ cố gắng dành sự tưởng tượng kỳ quặc của mình đến các cô gái lạ.

Để khoác lác với bạn bè

Một số nam giới kém cỏi cảm thấy bản thân được tôn lên khi khoe khoang về chiến tích tình ái với đám bạn. Họ ngủ với đủ kiểu người và khoác lác về những cuộc tình chóng vánh, coi mình như kẻ chiến thắng.

bestie-phu-nu-thong-minh-khi-yeu-2-20160625202740

Để kiểm tra khả năng

Một số nam giới muốn khám phá khả năng chăn gối của mình ở một nơi khác lạ mà không bị cấm kị, giới hạn.

Biến lý thuyết trên sách vở thành thực tế

Không ít đàn ông coi trải nghiệm này như một khóa học. Họ tìm tòi các lý thuyết về sex trên sách báo và thử "thực hành" với người lạ.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn

TIN MỚI CẬP NHẬT