Lý Nhã Kỳ đáp trả đanh thép khi bị antifan kém duyên chê già nua

( PHUNUTODAY ) - Dòng bình luận "vỗ mặt" antifan của người đẹp ngay lập tức nhận về sự hưởng ứng của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi tự tin khoe mặt mộc. Bên cạnh hình ảnh xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ còn chia sẻ: "Chuẩn bị năng lượng đón 1 năm mới với nhiều kế hoạch trong sự nghiệp của mình. Thưởng cho 1 chuyến đi 10 nước trong tháng 12. Bay thui nào".

saostar-pggqgxe7fo3cf5q9

Dưới bình luận, nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Lý Nhã Kỳ. Bên cạnh đó, cũng có người bình luận kém duyên: "Già rồi nha". Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã đáp trả: "Ai chẳng già. Có phải quỷ đâu mà không già". Dòng bình luận "vỗ mặt" antifan của người đẹp ngay lập tức nhận về sự hưởng ứng của người hâm mộ.

Trước đó, khi cô đăng ảnh, có người đã vào chỉ trích, cho rằng cô đang "khoe của": "Không biết làm gì mà giàu dữ vậy, thấy toàn lên khoe này khoe nọ". 

Trước bình luận tiêu cực của người này, Lý Nhã Kỳ đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả. Nữ diễn viên phim "Kiều nữ và đại gia" cho rằng những người này đã quan tâm quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của cô: "Thay vì bạn nhiều chuyện muốn biết người ta giàu thế nào thì bạn hãy làm giàu cho mình đi. Đừng nên ngồi thắc mắc, sẽ nghèo mãi đó".

Lý Nhã Kỳ được xem là nữ nghệ sĩ sở hữu khối tài sản khổng lồ tại showbiz Việt. Bên cạnh công việc đóng phim, "mợ chảnh" còn rất "mát tay" khi đầu tư kinh doanh bất động sản, trang sức... Đầu năm 2022, cô từng được tờ báo lớn ở nước ngoài tiết lộ gia tài khoảng 17 triệu USD (khoảng 400 tỉ đồng). Tuy nhiên cho đến nay cô vẫn lẻ bóng sau cuộc tình 9 năm.

lnnk-9

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ về chuyện độc thân rằng: "Người ta nói phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Nếu đúng là vậy chắc tôi đang trong giai đoạn rực rỡ nhất đây (cười). Hạnh phúc của tôi hiện tại là được sống theo cảm xúc của chính mình.

Tôi thừa nhận bản thân đang một mình, được làm việc, theo đuổi và cống hiến cho sự nghiệp và xã hội, đồng thời, được tận hưởng cuộc sống với mọi cung bậc cảm xúc và được thăng hoa trong công việc. Mà tôi độc thân chứ không cô đơn.

Cô đơn là khi chúng ta không nhận được sự quan tâm, yêu thương, khiến người ta cảm thấy mình như bị cả thế giới bỏ rơi. Còn độc thân thì khác, đó là tình trạng quan hệ của một người, là do người ta toàn quyền lựa chọn. Vẫn có những người theo đuổi đấy, nhưng người ta không hợp nên người ta mới độc thân thôi".