Lý Nhã Kỳ tiết lộ tâm trạng hiện tại sau ồn ào bị ai đó tố hay khoe khoang chuyện giàu có

( PHUNUTODAY ) - Dạo gần đây, người đẹp liên tục có những dòng trạng thái đầy mập mờ nói về cảm xúc về bản thân.

Mới đây trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải bức ảnh khoe vẻ ngoài rạng rỡ cùng với dòng trạng thái gây chú ý: "Sao hôm nay tôi cảm thấy bình an đến lạ thường, lắng nghe cảm xúc của bản thân, cảm nhận được tâm hồn mình đang muốn gì. Sang trang mới để viết tiếp chặng đường còn lại. Không ngủ quên nữa nhé cô gái Lý Nhã Kỳ kia (13/7/2021)". Mặc dù không rõ đang gặp phải vấn đề gì, tuy nhiên động thái của cô khiến dân tình không khỏi chú ý. 

lynhaky

Trước đó không lâu, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước nghi vấn Lý Nhã Kỳ là nhân vật bị "ai đó" réo tên "nổ banh nhà lồng", hay chuyện khoe hột xoàn như hột é. Dù không trực tiếp lên tiếng, tuy nhiên sau khi bị dân mạng đồn đoán quá nhiều, Lý Nhã Kỳ sau đó cũng đăng tải dòng trạng thái gây xôn xao.

Hiện, Lý Nhã Kỳ không còn hoạt động nhiều trong showbiz, cô chủ yếu tập trung vào kinh doanh. Về đời tư, cô hiện vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm sâu nặng. Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

lynhaky2

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".