Mách bạn “công thức vàng” làm giảm mỡ máu, rửa sạch mạch máu cực đơn giản, giúp sống khỏe thọ lâu ít ốm bệnh

( PHUNUTODAY ) - Thanh lọc máu là rất cần thiết nhằm làm sạch thành máu, tống chất béo ra khỏi thành động mạch. Gan, thận và hệ bạch huyết sẽ hoạt động tốt để loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

Quy trình đào thải này phải được thực hiện theo từng bước, thông qua một chế độ ăn hoàn toàn tự nhiên thì mới hiệu quả và bền vững. Vì vậy, bạn hãy bổ sung những thực phẩm sau vào bữa ăn hàng ngày để mạch máu luôn sạch.

“Công thức vàng” làm sạch thành mạch, giảm mỡ máu

Để có 1 hệ tuần hoàn hoạt động tốt, ngoài việc kết hợp các thực phẩm trên trong mỗi bữa ăn hàng ngày, bạn có thể áp dụng công thức vàng làm sạch thành mạch, giảm mỡ máu vô cùng hiệu quả.

Đây là phương pháp dân gian gồm 2 nguyên liệu là chanh và tỏi mà người Nga đã áp dụng trong nhiều thế kỷ qua.

Nguyên liệu:

4 củ tỏi

4 quả chanh

3 lít nước sôi để nguội.

Tỏi, chanh: Nguyên liệu chính của công thức làm sạch thành mạch, giảm mỡ máu.

Tỏi, chanh: Nguyên liệu chính của công thức làm sạch thành mạch, giảm mỡ máu.

Thực hiện:

Bóc tỏi và cho chanh cho vào trong tô, đổ ngập nước sôi để làm sạch vi khuẩn và chất bẩn bám ở bề mặt vỏ chanh. Cắt tất cả nguyên liệu thành những miếng nhỏ.

Cho tất cả tỏi và chanh vào máy xay sinh tố. Sau đó đổ hỗn hợp vào một chiếc lọ thủy tinh, tiếp đến đổ 3 lít nước vào. Đậy nắp kín và để tủ lạnh trong thời gian 3 ngày.

Cách dùng:

Uống hỗn hợp này 3 lần/ngày, uống trước bữa ăn. Nhưng tối đa chỉ được sử dụng 50 ml/ngày. Tuy nhiên, nếu sử dụng với mục đích làm sạch các mạch máu, bạn chỉ nên uống 1-2 thìa/lần.

Để phát huy tòa bộ công dụng, bạn phải kiêng trì sử dụng trong thời gian 40 ngày. Mỗi năm chỉ được thực hiện 1 liệu trình.

Eat-Garlic-and-Honey-on-an-Empty-Stomach-06

Sau thời gian áp dụng, lưu thông máu, chức năng não sẽ được cải thiện tốt hơn, huyết áp duy trì ở mức ổn định và các cholesterol xấu trong máu giảm xuống.

Những thực phẩm bổ máu tốt nhất bạn nên ăn mỗi ngày

photo1538959541413-15389595414141375430981

1, Cà rốt

Cà rốt chứa nhiều vitamin B và C. Chúng cũng chứa một chất dinh dưỡng đặc biệt, đó là carotene.

Carotene rất có lợi cho việc bổ sung máu. Bạn có thể dùng cà rốt để nấu canh sẽ rất tốt cho việc bổ sung máu.

2, Rau bina

Rau bina hay còn được gọi là rau chân vịt, cải bó xôi, vốn là thực phẩm bổ máu nổi tiếng vì chúng có chứa sắt và carotene khá dồi dào. Do đó, đây là nguồn thức ăn quan trọng giúp bạn bổ máu một cách hiệu quả.

Ngoài ra, một số thực phẩm khác có chứa sắt với hàm lượng khá cao trong trái cây như nho khô, mận khô, mơ, đào khô… cũng là nhóm thực phẩm bạn nên ăn.

3, Cà chua

Quả cà chua có màu đỏ khi đã chín kỹ thường có màu đỏ rực, đây là thực phẩm giàu vitamin carotene, vitamin C và B.

Hàm lượng protein trong sữa chua có thể có lợi trong việc thúc đẩy sự hấp thu sắt, vì vậy bạn có thể cà chua kết hợp với sữa chua để nâng cao hiệu quả hấp thụ của cơ thể. Đồng thời đây là cách bổ máu đơn giản và hiệu quả.

4, Bí ngô

Bí ngô hay bí đỏ là thực phẩm chứa protein, carotene, vitamin, các axit amin thiết yếu, canxi, kẽm, sắt, phốt pho và các thành phần khác.

Trong bí ngô còn có thành phần khác là coban và kẽm, coban là một trong những thành phần quan trọng của tế bào hồng cầu trong máu; kẽm lại là chất trực tiếp ảnh hưởng đến chức năng của các tế bào máu đỏ phát triển; trong khi sắt là một yếu tố vi lượng hemoglobin cơ bản để tạo máu. Tất cả những chất này đều vô cùng cần thiết trong quá trình tái sinh máu và bổ máu.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link