Tân hoa hậu chuyển giới Thái Lan bị ghẻ lạnh

( PHUNUTODAY ) - Dù nhận được vô số lời khen về nhan sắc nhưng sau đăng quang, Yoshi Rinrada không đắt show và kịch bản như kỳ vọng.

Sau đăng quang Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 - Yoshi Rinrada Thurapan nhận được sự quan tâm từ truyền thông cùng dư luận nhờ nhan sắc ngọt ngào. Báo chí Trung Quốc so sánh cô với Angelababy, gọi cô là "thần tiên tỷ tỷ" trong cộng đồng người chuyển giới.

hoa-hau-chuyen-gioithai-lan 1

 Tân hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 - Yoshi Rinrada Thurapan

Nhiều người cho rằng, Yoshi Rinrada Thurapan sẽ sớm công phá màn ảnh bằng dự án mới, thay thế vị trí của Nong Poy. Tuy nhiên,  sau gần một tháng đăng quang, Yoshi không nhận được dự án phim hay quảng cáo như kỳ vọng.

hoa-hau-chuyen-gioithai-lan 2

 Với gương mặt đẹp, hình thể lý tưởng, Yoshi được đánh giá là ứng viên nặng ký cho danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp chuyển giới quốc tế.

Một nguồn tin cho hay, "Dù được đánh giá cao về ngoại hình, Yoshi vẫn chưa có sự bứt phá như trông đợi. Mục tiêu của cô là vương miện Hoa hậu chuyển giới quốc tế tới đây".

"Yoshi Rinrada Thurapan vốn nổi tiếng là hot girl của showbiz Thái. Cô cũng từng tham gia đóng phim, đây là ưu thế lớn. Nhưng sự bứt phá là điều rất khó", tờ Sanook nhận định.

Yoshi sinh ngày 5/2/1997 và đang theo học khoa truyền thông, phát thanh truyền hình Đại học Bangkok. Cô nổi tiếng từ rất sớm nhờ những hình ảnh đẹp trên trang cá nhân.

Sau khi được gọi là hot girl mạng, Yoshi bước chân vào showbiz. Cô trở thành người mẫu quảng cáo, tham gia diễn xuất trong Little Things, Rock, Love Sick 2, Love Chew.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-lan-bi-ghe-lanh-search/

/Khoevadep

jinu